Top 5 văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình

Công chứng là hoạt động quan trọng góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu công chứng, phòng tránh các tranh chấp, đảm bảo tính ổn định cho các giao dịch. Thấu hiểu những nhu cầu đó, ngày càng có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này khiến bạn băn khoăn không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Vậy hãy cùng chúng mình khám phá top 5 văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0972 112 644 – 0975 194 567
Fanpage: www.facebook.com/Văn-phòng-công-chứng-Nguyễn-Thanh-Xuân-110180800458866

 

Cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách những văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình chính là Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân. Thấu hiểu nhu cầu cần sự đảm bảo các thỏa thuận được thực hiện đúng pháp luật, các hợp đồng giao dịch sẽ trở nên đáng tin cậy và văn bản được công chứng được các văn phòng công chứng lưu trữ cẩn thận sẽ cung cấp tài liệu có giá trị phục vụ cho việc giải quyết vụ việc khi có tranh chấp, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân được thành lập nhằm đáp ứng mong muốn đó của đông đảo người dân.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân cung cấp dịch vụ công chứng các loại hợp đồng, văn bản công chứng như:

 • Hợp đồng ủy quyền
 • Hợp đồng đấu giá bất động sản
 • Hợp đồng thế chấp bất động sản
 • Hợp đồng thuê khoán tài sản
 • Hợp đồng thế chấp bất động sản
 • Hợp đồng kinh tế
 • Hợp đồng bảo lãnh
Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân

Sở hữu đội ngũ công chứng viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng nhiều chuyên viên được đào tạo tại Học viện tư pháp và các trường Đại học Luật uy tín hàng đầu Việt Nam, Văn phòng công chứng Nguyễn Thanh Xuân cam kết sẽ cung cấp dịch vụ uy tín và chu đáo cho mỗi khách hàng khi đến đây làm thủ tục công chứng.


2. Văn Phòng Công Chứng Trần Trọng Kiệm

Địa chỉ: TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0526333636
Fanpage: https://www.facebook.com/pages/VP-C%C3%B4ng-Ch%E1%BB%A9ng-Tr%E1%BA%A7n-Tr%E1%BB%8Dng-Ki%E1%BB%87m/1808089395915114

 

Là một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình, Văn Phòng Công Chứng Trần Trọng Kiệm luôn là một trong những địa chỉ tin cậy đối với người dân trên địa bàn thành phố Đồng Hới và các khu vực lân cận khi có nhu cầu xử lý giấy tờ, văn bản.

Văn Phòng Công Chứng Trần Trọng Kiệm

Tại đây công chứng các loại giấy tờ như:

 • Văn bản chia quyền sử dụng đất
 • Văn bản phân chia tài sản trong hôn nhân
 • Hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền nhà, đất, ô tô, xe máy và các tài sản khác
 • Di chúc, văn bản khai nhận thừa kế, văn bản thỏa thuận phân chia thừa kế, từ chối nhận thừa kế
 • Các hợp đồng, văn bản khác
Văn Phòng Công Chứng Trần Trọng Kiệm

Ngoài việc có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác pháp luật trong các cơ quan Nhà nước và các tổ chức công chứng uy tín khác, các cán bộ nhân viên tại Văn Phòng Công Chứng Trần Trọng Kiệm còn không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật các điều khoản, văn bản hiện hành và mới ban hành, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, chỉnh đốn tác phong nhằm mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.


3. Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng

Địa chỉ: Bố Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0911 863 838
Fanpage: www.facebook.com/VPCCThuHang

 

Với phương châm hoạt động tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng; xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đạt lý, Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng luôn được biết đến là một những văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình hiện nay. Đơn vị này cam kết mang đến sự thuận tiện và phòng ngừa tối đa rủi ro cho khách hàng trong các giao dịch dân sự, giao dịch thương mại.

Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng

Ngoài việc đảm bảo công chứng hợp đồng mua bán, sang nhượng, tặng cho tài sản nhà đất nhanh chóng và chính xác, Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng còn nhận công chứng các loại giấy tờ như:

 • Giấy ủy quyền
 • Di chúc
 • Văn bản nhận giữ và thực hiện việc nhận giữ di chúc
 • Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản
 • Các văn bản giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng
Văn Phòng Công Chứng Bùi Thị Thu Hằng

Chính vì vậy, đây luôn được đánh giá là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công chứng. Nếu bạn có nhu cầu công chứng giấy tờ, Văn Phòng Bùi Thị Thu Hằng chắc chắn là một lựa chọn sáng giá đấy!


4. Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0232 3822 930
Fanpage: https://www.facebook.com/pages/V%C4%83n-Ph%C3%B2ng-C%C3%B4ng-Ch%E1%BB%A9ng-H%E1%BA%A3i-V%C6%B0%E1%BB%A3ng/398345910702464

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình thì đừng nên bỏ qua Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng nhé. Với phương châm và chiến lược hoạt động luôn tuân thủ theo đúng hiến pháp và pháp luật đồng thời tôn trọng đạo đức nghề nghiệp công chứng một cách chuẩn mực, Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng luôn được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn khi xử lý các giấy tờ giao dịch.

Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng

Một số dịch vụ công chứng mà Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng cung cấp như:

 • Công chứng chứng minh nhân dân, căn cước công dân, giấy tờ tùy thân…
 • Công chứng bản dịch
 • Chứng thực chữ ký, bản sao
Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng

Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, có kiến thức chuyên môn cao và không ngừng trau dồi kỹ năng và các điều luật mới, Văn Phòng Công Chứng Hải Vượng hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình hơn trong tương lai.


5. Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín

Địa chỉ: 104 Chu Văn An, P. Ba Đồn, TX. Ba Đồn, Quảng Bình
Điện thoại: 024 2357 988 – 0913 543 395
Fanpage: www.facebook.com/VanPhongCongChungNhatTin

 

Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín

Tự hào là một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình, Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín cam kết giải quyết các giấy tờ một cách nhanh chóng và đem đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín nhận công chứng các loại giấy tờ, hợp đồng sau:

 • Hợp đồng thế chấp, bảo lãnh
 • Hợp đồng góp vốn
 • Hợp đồng thuê – mượn nhà, đất
 • Hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất
 • Hợp đồng mua bán nhà, đất và các tài sản khác
Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín

Bên cạnh đó, Văn Phòng Công Chứng Nhất Tín còn tăng cường hợp tác với nhiều tổ chức tín dụng Ngân hàng, Quỹ tín dụng, Văn phòng Luật sư, Công ty Luật,… trên địa bàn thị xã Ba Đồn nói riêng và khắp tỉnh Quảng Bình nói chung. Chính vì vậy, đây luôn là một trong những văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn!

Trên đây là top 5 văn phòng công chứng uy tín nhất Quảng Bình mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được một nơi uy tín và phù hợp để có thể nhanh chóng xử lý những giấy tờ, giao dịch cần thiết nhé!

Đánh giá post

Để lại bình luận của bạn