Top 5 cửa hàng tráp cưới hỏi đẹp nhất Quảng Bình

Cưới hỏi là chuyện quan trọng của cả đời người, là một phong tục tập quán có từ lâu và trở thành một nét văn hóa riêng biệt của từng vùng miền, là một khởi đầu cho sống mới, cho những trách nhiệm mới trong tương lai. Đối với người phương Đông, lễ cưới hỏi không còn là một nghi lễ thông thường, được xuất hiện từ thời xa xưa và trở thành nét văn hóa truyền thống. Việc chuẩn bị tráp cưới hỏi phải đẹp mắt, đúng ý và thể hiện được hết thành ý của gia chủ là một điều không hề đơn giản.

Tráp cưới hỏi là gì?

Tráp cưới hỏi là những sính vật được nhà trai chuẩn bị cẩn thận, chu đáo và cầu kỳ để mang đến nhà gái trước là dâng lên với tổ tiên của nhà gái, sau là làm quà cho gia đình, người thân họ nhà gái, đồng thời còn có ý nghĩa thay cho lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục cô dâu. Việc mang tráp sang nhà gái nhằm thưa chuyện về tình yêu của đôi trẻ và bàn bạc về hôn lễ về sau. Nếu nhà gái nhận tráp của nhà trai mang sang đồng nghĩa với việc chấp thuận hôn lễ này. Chính vì thế mà tráp cưới hỏi có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong việc trọng đại của cô dâu chú rể. 

Tráp cưới hỏi gồm những gì?

Tùy vào vùng miền mà số lượng tráp sẽ khác nhau, số lượng tráp còn phụ thuộc vào yêu cầu của nhà gái hoặc điều kiện kinh tế của nhà trai. Tuy nhiên thường thì tráp cưới hỏi sẽ bao gồm những thứ như: trầu cau, rượu, trà, bánh và hoa quả.

Theo phong tục cưới hỏi của người miền Bắc, thì số lượng tráp thường là số lẻ như 5,7,9 hoặc 11 tráp và số lượng lễ vật trên tráp phải là số chẵn. Thông thường các gia đình nhà gái yêu cầu 5 tráp, những gia đình yêu cầu cao hơn, chu đáo hơn thì là 9 tráp và tối đa là 11 tráp. Người Bắc quan niệm rằng số lẻ nghĩa là sự phát triển, sự sinh sôi nảy nở, còn số chẵn có nghĩa là có đôi có cặp. Ngụ ý của tráp lẻ lễ vật chẵn là muốn chúc cho cặp đôi con đàn cháu đống, cuộc sống sung túc, ấm no, bên nhau đến răng long đầu bạc. 

Khác với miền Bắc, miền Trung không có yêu cầu quá khắt khe về số lượng tráp cưới, chủ yếu là có đủ các lễ vật quan trọng nhất, còn lại các lễ vật khác thì tùy thuộc vào khả năng của nhà trai. Thông thường thì lễ ăn hỏi 5 tráp ở miền Trung khá phổ biến, chỉ cần 5 tráp lễ là nhà trai có thể sang nhà gái để thưa chuyện cưới xin, hàm chứa đầy ý nghĩa nhưng lại không quá cầu kỳ. 

Với tính cách hào sảng, phóng khoáng, người miền Nam cũng không quá khắt khe trong việc yêu cầu số tráp. Số tráp được người miền Nam chọn là số chẵn thường, bởi người miền Nam quan niệm rằng số chẵn mang lại may mắn, sự có đôi có cặp, cuộc sống giàu sang sung túc. Thường thì số tráp là 6 hoặc 8, bởi 6 đọc là lục, nghe giống lộc, nghĩa là mang lộc đến nhà, rước may mắn tiền tài vào cửa, 8 đọc là bát, nghe giống phát, phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi. Do đó, người dân miền Nam thường lựa chọn 6 hoặc 8 mâm lễ vật để đi hỏi cưới. 

Dù là số lượng bao nhiêu, nhưng lễ vật không thể thiếu là những thứ sau đây: 

  • Tráp trầu cau
  • Tráp trà – rượu
  • Tráp trái cây 
  • Tráp bánh ăn hỏi ( Bánh cốm – Bánh phu thê – Bánh kem)
  • Tráp xôi gấc – heo sữa quay – gà 
  • Tráp trang sức
  • Tráp tiền

Ý nghĩa của những lễ vật trong tráp hỏi cưới?

Tráp trầu cau

Tráp trầu cau

Ông bà ta thường nói “Miếng trầu là đầu câu chuyện”, hình ảnh miếng trầu cau đã quá quen thuộc với người Việt Nam, từ truyện cổ tích đến đời sống hàng ngày. Xuất phát từ tục lệ mời trầu cau, ăn trầu không chỉ trở thành một nét văn hóa trong phong tục cưới hỏi, mà còn và còn là một thói quen đời thường quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Trầu cay, cau nồng quyện cùng vôi trắng tạo màu đỏ son, màu của trái tim nồng thắm. Hình ảnh ấy còn tượng trưng cho sự son sắt, thủy chung của tình yêu và hôn nhân. Tuy chỉ  “Ba đồng một miếng trầu cau” nhưng lại là “Miếng trầu nên dâu nhà người”, hình ảnh trầu cau chính là minh chứng cho cuộc hôn nhân của đôi trẻ, cũng có thể nói miếng trầu cay là nhân chứng cho thân phận của nàng dâu trong gia đình chồng.

Tráp trà – rượu

Tráp trà – rượu

Người ta nói rằng “Khách đến nhà không trà thì rượu”, đúng thật là vậy, một ấm trà thơm khiến con người ta xích lại gần nhau hơn, một bình rượu nồng sẽ nâng cảm xúc khiến cuộc sống vui hơn, huống chi là những người thân của cô dâu chú rể chỉ mới gặp nhau vài ba lần. Trong mâm lễ vật ngày cưới có trà và rượu được dâng lên bàn thờ tổ tiên trong quá trình hai gia đình thực hiện nghi thức, hành động dâng trà và rượu như một cách mà con cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn với tổ tiên của mình, đồng thời xin tổ tiên chứng giám, độ trì cho hôn lễ được diễn ra suôn sẻ, cho cuộc sống của lứa đôi mai sau được ấm no, hạnh phúc. 

Tráp trái cây

Tráp trái cây

Tùy vào từng miền mà mâm quả trái cây khác nhau, miền Bắc thường sẽ là: cam, táo, lê, đào, hồng, miền Nam sẽ là: xoài, mãng cầu, thanh long, nho, táo đỏ. Ngày nay việc lựa chọn trái cây để xếp vào mâm lễ vật không còn khắt khe như trước, hai bên gia đình có thể bàn bạc với nhau về việc lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Mâm quả trái cây với nhiều màu sắc khác nhau ngụ ý chúc cho cuộc sống của đôi uyên ương mới sẽ thật ngọt ngào, hạnh phúc cả cuộc đời. Tráp trái cây còn có ngụ ý “Đơm hoa, kết trái”, một cái kết đẹp cho tình yêu của đôi lứa. 

Tráp bánh ăn hỏi

Có rất nhiều loại bánh được sử dụng vào ngày cưới hỏi, tùy vào vùng miền mà người ta dùng các loại bánh khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là bánh phu thê, bánh cốm và bánh kem. 

Tráp bánh phu thê

Bánh Phu Thê trong tiếng Hán chữ “Phu” có nghĩa là “Chồng”, “Thê” có nghĩa là “Vợ”, người ta còn gọi bánh phu thê là bánh vợ chồng. Ở miền Bắc, bánh phu thê có hình tròn, là hình ảnh biểu tượng cho mặt trời, cho cực dương, còn ở miền Nam, miền Trung thì tượng trưng cho đất, cho cực âm, ý chỉ âm dương hòa thuận. Phần nhân bánh được đặt gọn gàng trong phần bột thể hiện sự ôm ấp, che chở của tình chồng nghĩa vợ. Bánh phu thê còn tượng trưng cho tình nghĩa thủy chung, son sắt bền chặt trong tình yêu.

Bánh cốm ngày cưới

Bánh cốm khá phổ biến ở các mâm lễ miền Bắc, bánh có hình tròn, tượng trưng cho mặt trời, cực dương. Ngày cưới có dương có âm, cuộc sống sung túc đầy đủ của cô dâu chú rể sau này.

Bánh kem ngày cưới

Bánh kem không chỉ mang tính trang trí mà còn thể hiện sự đồng lòng, cùng nhau chia sẻ khó khăn của cặp đôi thông qua hành động cùng nhau cắt bánh trước mặt của hai họ gia đình. Hình ảnh chiếc bánh kem trong ngày cưới còn là một lời chúc với cô dâu chú rể luôn ngọt ngào như chiếc bánh.

Tráp xôi gấc – heo sữa quay – gà

Tráp gà – xôi

Xôi gấc có màu đỏ cam, màu của son, mang ý nghĩa ca ngợi sự son sắt, thủy chung của tình nghĩa vợ chồng. Xôi gấc thường được làm bằng khuôn hình trái tim có chữ Hỷ hoặc với khuôn có hình cầu như quả trứng cùng với gà mang ý nghĩa là gà đẻ trứng vàng, mang đến sự sung túc và giàu sang.

Heo sữa quay làm sính lễ

Tùy vào khả năng kinh tế của nhà trai mà quyết định khối lượng của heo sữa quay. Vì “quá khổ” nên heo sữa quay thường được để riêng và hai người sẽ khiên, heo sữa quay được dùng làm sính lễ cưới hỏi với ý chúc cô dâu chú rể phát tài phát lộc, sớm có tin vui.

Tráp trang sức

Tráp trang sức

Là phần quà tặng mà nhà trai tặng cho cô dâu như một lời chúc tặng sự giàu sang, sung túc cho cô dâu. Vào ngày lễ hỏi, mẹ cô dâu có thể tặng vòng vàng cho con gái như một món quà, của hồi môn để mang về nhà chồng. 

Tráp tiền

Tráp tiền

Đây được coi là phần tiền thách cưới mà nhà gái đối với nhà trai, còn được hiểu là khoản đóng góp phần nhỏ của nhà trai đối với nhà gái tổ chức hôn lễ, chăm sóc con dâu trước ngày thành hôn. Phần tiền này có có nghĩa cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục cô dâu mà họ sắp rước về. 

Một số lưu ý khi lựa chọn tráp cưới hỏi?

Thống nhất số lượng tráp cưới

Đầu tiên nhà trai và nhà gái nên bàn bạn và thống nhất với nhau về số lượng tráp. Miền Bắc thì chuộng tráp lẻ, miền Nam thì chuộng tráp chẵn, số tráp cưới hỏi tùy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình nên hãy bàn bạc thật kỹ trước khi tìm kiếm đến cửa hàng bạn nhé. 

Lựa chọn nơi uy tín

Người ta thường nói rằng “chọn mặt gửi vàng”, lễ cưới hỏi là một sự kiện rất trọng đại với cuộc đời mỗi người, chính vì thế mà việc lựa chọn tráp cưới phải được chuẩn bị hết sức cẩn. Lựa chọn những cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm sẽ phần nào giúp lễ cưới hỏi của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Chọn những nơi có tên tuổi sẽ khiến bạn an tâm hơn mà không phải “tiền mất, tật mang”.

Lựa chọn phong cách

Xuất hiện từ rất sớm, trải qua nhiều thế hệ nên tráp cưới hỏi có rất nhiều phong cách khác nhau, vừa ý con nhưng chưa chắc hài lòng bố mẹ. Cô dâu chú rể có thể đi cùng với cha mẹ của mình ngồi lại và bàn luận xem đâu mới là phong cách phù hợp nhất nhé. 

Xem xét giá cả

Sau khi tìm được cửa hàng uy tín thì điều cần chú ý tiếp theo là giá cả, tuy nói “tiền nào của nấy” nhưng không thể áp dụng câu nói ấy vào bất cứ trường hợp nào. Có những cửa hàng tráp cưới tuy giá rẻ hơn thị trường một chút nhưng chất lượng thì không thể bàn cãi, cũng có những cửa hàng  giá cả thì rất chặt chém nhưng sản phẩm thì chẳng đâu vào đâu. Tuy thế nhưng hãy tìm hiểu kỹ càng rồi hẵng đặt niềm tin.

Top 5 cửa hàng tráp cưới hỏi đẹp nhất Quảng Bình

Với các tiêu chí nhất định dành cho cửa hàng tráp cưới hỏi đã nêu bên trên, mình đã tìm kiếm và tổng hợp được một số cửa hàng uy tín có tên tuổi tại Quảng Bình, bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu xem những nơi đó có gì nhé.

1. N3 Flower Hoa & Tráp Cưới Hỏi Quảng Bình

Địa chỉ: 493 Lý Thường Kiệt -Đồng Hới – Quảng Bình
Điện thoại: 097 383 9567 – 081 565 7373
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaTrapQB?mibextid=LQQJ4d

 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để đặt tráp cưới hỏi tại Quảng Bình, thì không thể bỏ qua N3 Flower. Với địa chỉ tại 493 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình, N3 Flower đã trở thành cái tên được nhiều gia đình lựa chọn để làm đẹp cho không gian nhà gái trong ngày trọng đại. 

Tráp cưới của N3 Flower Hoa & Tráp cưới hỏi Quảng Bình

Với sự mệnh góp phần làm cho ngày cưới của đôi uyên ương trở nên hòa hảo và đầy ý nghĩa, N3 Flower đã đặt cả tâm huyết của mình vào từng cỗ tráp, mang đến cho khách hàng những kiểu dáng tráp đa dạng, cầu kỳ, sang trọng và chỉn chu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của N3 Flower luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn tìm kiếm mẫu tráp phù hợp cho lễ cưới hỏi của mình.

Tráp cưới của N3 Flower Hoa & Tráp cưới hỏi Quảng Bình

Không chỉ làm đẹp cho không gian nhà gái, N3 Flower còn cung cấp nhiều loại hoa để bạn lựa chọn cho buổi lễ cưới hỏi của mình. Bên cạnh đó, N3 Flower cũng có thể thiết kế và sản xuất tráp cưới hỏi theo yêu cầu riêng của khách.

Tráp cưới của N3 Flower Hoa & Tráp cưới Quảng Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tráp cưới hỏi, N3 Flower luôn cập nhật xu hướng mới  nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và ý nghĩa. Hãy để N3 Flower đồng hành cùng bạn trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời và giúp bạn tạo ra một kỉ niệm đáng nhớ.


2. Mai Hương Tráp Cưới Hỏi Quảng Bình

Địa chỉ: Đường Đặng Trần Côn, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0865 959 814
Fanpage: www.facebook.com/Mai-Hương-Tráp-Cưới-Hỏi-Quảng-Bình-100828958513614/

 

Một đối thủ đáng gờm không kém cạnh gì N3 Flower được nhắc đến trong danh sách các cửa hàng tráp cưới đẹp ở Quảng Bình là Mai Hương. Có lẽ đây là cái tên không xa lạ gì với người Đồng Hới, nhắc đến Mai Hương là người ta nghĩ ngay đến những mẫu tráp độc đáo, được làm một cách công phu và cẩn thận nhưng lại không kém phần tinh tế và sang trọng. Vậy thì điều gì đã làm Mai Hương rất được lòng khách hàng, hãy cùng mình tìm hiểu nhé. 

Sản phẩm của Mai Hương tráp cưới hỏi Quảng Bình

Với tay nghề được tôi luyện qua nhiều năm, nắm rõ được tâm lý của khách hàng khi đến với cửa hàng tráp cưới, Mai Hương luôn chú trọng trong từng khâu làm việc từ lựa chọn lễ vật, rồi sắp xếp tạo dáng làm sao cho đẹp mắt nhất, hoàn hảo nhất để hôn lễ của những khách đến với Mai Hương được chỉn chu nhất.

Sản phẩm của Mai Hương tráp cưới hỏi Quảng Bình

Kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm tráp cưới, Mai Hương đảm bảo với bạn rằng những tráp cưới mà Mai Hương mang đến cho bạn sẽ không khiến bạn thất vọng. Ngoài ra, Mai Hương còn có đội ngũ chuyên bê tráp chuyên nghiệp, các dịch vụ trọn gói cho lễ cưới như trang trí xe hoa, xe thuê đón dâu, và tỉ tỉ thứ khác giúp hôn lễ của bạn được trọn vẹn từ a đến á. Từ truyền thống đến hiện đại, sáng tạo nhưng vẫn long trọng, không có mẫu mã tráp nào có thể làm khó được tráp cưới Mai Hương.

Sản phẩm của Mai Hương tráp cưới hỏi Quảng Bình

 Khi đến với Mai Hương tráp, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và nhân viên tại đây sẽ giúp bạn tìm được mẫu tráp phù hợp nhất với hôn lễ của mình. Bạn chỉ việc xinh đẹp và hạnh phúc thôi, mọi thứ cứ để Mai Hương lo nhé. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với Mai Hương, hãy để Mai Hương được đồng hành cùng những khoảnh khắc yêu thương của bạn.


3. Tráp cưới hỏi – Hoa tươi Vũ Dung

Địa chỉ: Số 41 Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0838 467 567 – 0373 779 667
Fanpage: https://www.facebook.com/hoatuoivudung/

 

“Trăm người yêu không bằng một người hiểu

Vạn người thích không bằng một người thương”

Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng lại theo ta suốt cuộc đời, và đám cưới là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Đám cưới là một khởi đầu của cuộc sống lứa đôi, là ngày thăng hoa của hạnh phúc, là kết quả cho mối tình bền bỉ, đẹp đẽ và hạnh phúc. Chính vì thế mà đám cưới được rất nhiều các cặp đôi uyên ương chăm chút rất kỹ lưỡng. Đến với Vũ Dung, cặp đôi sẽ cảm nhận được từng khoảnh khắc thiêng liêng để khi nhớ về cũng có thể ngỡ rằng nó chỉ diễn ra như vừa hôm qua. 

Sản phẩm của Tráp cưới – Hoa tươi Vũ Dung

Kinh nghiệm lâu năm và tay nghề dày dặn, không khó để hiểu khi bắt gặp cái tên Vũ Dung nằm trong danh sách các cửa hàng tráp cưới hỏi có tiếng tại Quảng Bình và luôn được các gia đình lựa chọn vào ngày cưới hỏi cho con mình. Tự hào là đơn vị tổ chức cưới hỏi chuyên nghiệp, Vũ Dung không ngừng sáng tạo, học hỏi thêm và đồng thời cũng luôn lắng nghe những mong muốn, góp ý và chia sẻ từ khách hàng để hoàn thiện hơn và trở thành đơn vị tổ chức cưới hỏi hàng đầu tại Quảng Bình. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, chính vì thế mà Vũ Dung luôn cẩn thận trong từng khâu làm việc từ lựa chọn, trang trí rồi đến vận chuyển để đảm bảo rằng không có bất kỳ sai sót nào có thể diễn ra. Không ngừng học hỏi, tìm hiểu xu hướng thịnh hành và nhu cầu của khách hàng.

Trang trí tiệc cưới hỏi Vũ Dung

Vũ Dung luôn tạo ra những mẫu mã tráp cưới luôn được ưa chuộng bởi đa số cặp đôi. Mẫu mã đa dạng, tráp cưới mới lạ nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế, Vũ Dung là cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt khi được đem lên bàn cân so sánh, không chỉ cung cấp về tráp cưới, Vũ Dung còn có cả đội bê tráp chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và các dịch vụ trọn gói cho lễ cưới của bạn.

Sản phẩm của Tráp cưới – Hoa tươi Vũ Dung

Đảm bảo về chất lượng và giá cả, Vũ Dung luôn làm hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng tráp cưới đẹp tại Quảng Bình thì đừng bỏ qua Tráp cưới hỏi – Hoa tươi Vũ Dung bạn nhé!


4. Cưới Hỏi Phượng Hoàn – Đồng Hới

Địa chỉ:
27 Ngô Đức Kế, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
149 Đường Hùng Vương, Hải Đình, Quảng Ninh, Quảng Bình
Điện thoại: 0945 707 477
Fanpage: www.facebook.com/Cưới-Hỏi-Phượng-Hoàn-Đồng-Hới-692083074494243/

 

Ý nghĩa của ngày lễ ăn hỏi thể hiện sự tôn trọng, thành ý, chu đáo của nhà trai dành cho nhà gái và cho con dâu tương lai của họ. Các tráp lễ vật được nhà trai chuẩn bị cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ để gửi đến nhà gái, đó cũng là thành ý, sự tôn trọng và biết ơn của nhà trai đối với nhà gái với công sinh thành và dưỡng dục con gái để hôm nay trở thành con dâu nhà họ. Ở một khía cạnh nào đó, thì tráp cưới hỏi còn có ý nghĩa như một sự giúp đỡ, đóng góp của nhà trai đối với họ nhà gái trong việc chuẩn bị, tổ chức hôn lễ.

Tráp cưới của Phượng Hoàn

Chính vì lẽ đó mà bất kỳ ai chuẩn bị lễ cưới đều không thể sơ sài, vì thế mà Cưới hỏi Phượng Hoàn – Đồng Hới là cái tên không thể bỏ qua khi muốn tìm một cửa hàng tráp cưới hỏi đẹp tại Quảng Bình. Cưới hỏi Phượng Hoàn luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp của mình, với nhiều năm kinh trong nghề, kỹ lượng trong từng khâu làm việc, Phượng Hoàn luôn được khách hàng yêu thương mà lựa chọn và nhận được nhiều phản hồi tốt. Làm việc với cái tâm, đặt cả tâm huyết vào từng tráp, cùng với đôi bàn tay khéo léo mà rất nhiều mẫu mã tráp mới lạ được tạo ra. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng tráp cưới mà mình thích, phong cách mà mình muốn theo nhu cầu và khả năng tài chính, tất cả sẽ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm một cách chu toàn nhất dù với giá cả nào.

Tráp cưới của Phượng Hoàn

Luôn lắng nghe những lời góp ý từ khách hàng để hoàn thiện hơn về dịch vụ, Phượng Hoàn tự tin sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã tráp đẹp nhất mà lại sang trọng không kém phần cầu kỳ. Những phản hồi từ tốt khách hàng chính là động lực để Phượng Hoàn ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Nếu bạn có nhu cầu về dịch cưới hỏi chất lượng, chuyên nghiệp tại Quảng Bình thì hãy liên hệ với Phượng Hoàn bạn nhé.


5. NT Shop hoa tươi và tráp cưới hỏi Quảng Bình

Địa chỉ: 82 Lý Thánh Tông, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 0763 240 501 – 0788 731 567
Fanpage: facebook.com/NT-shop-HOA-TƯƠI-VÀ-TRÁP-CƯỚI-HỎI-QUẢNG-BÌNH-0763240501-0788731567-101063778819318

 

Những tráp cưới hỏi là lễ vật không thể thiếu trong ngày cưới xin trọng đại của mỗi nhà. Nếu ngày xưa nhà trai phải tự tay chuẩn bị từng món một rồi lại sắp xếp các tráp thì bây giờ đã có các cửa hàng cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm trong đó là cả việc chuẩn bị tráp cưới tiện lợi hơn nhiều cho họ nhà trai. Nhắc đến cửa hàng tráp cưới hỏi đẹp tại Quảng Bình thì không thể không nhắc đến cái tên NT shop hoa tươi và tráp cưới hỏi Quảng Bình.

Tráp cưới của N3 Hoa & Tráp cưới hỏi Quảng Bình

Đến với NT shop hoa tươi và tráp cưới Quảng Bình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, dù số lượng ít hay nhiều thì mỗi tráp cưới đều được NT shop đặt cả tâm huyết của mình vào, cũng như lời chúc phúc mà cửa hàng muốn gửi đến đôi bạn trẻ về một cuộc sống tươi đẹp trong tương lai. Tráp cưới tại NT shop hoa tươi và Quảng Bình được kết một cách cẩn thận, đảm bảo dù vận chuyển đường xa nhưng vẫn đến tay khách hàng nguyên vẹn nhất. Đôi bàn tay khéo léo của những người thợ, luôn nắm bắt xu hướng, cập nhật những cách kết tráp mới mang hơi thở hiện đại và thay đổi mẫu mã liên tục để tạo ra kiểu dáng tân thời nhất.

Tráp của N3 Hoa & Tráp cưới hỏi Quảng Bình

Khi đến với NT shop, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng và giúp bạn lựa chọn những kiểu tráp phù hợp nhất với mình về cả phòng cách lẫn tài chính. Với kinh nghiệm nhiều năm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, NT shop hoa tươi và tráp cưới Quảng Bình luôn là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi vào mùa cưới. Vậy nên, để lễ cưới hỏi của mình thêm phần long trọng và hoàn hảo, đừng ngần ngại mà chọn ngày NT shop hoa tươi và tráp cưới Quảng Bình để lựa cho mình những kiểu tráp đẹp nhất, vừa góp phần trang trọng cho hôn lễ, vừa làm hài lòng cả hai bên gia đình bạn nhé!

Trên đây là danh sách các cửa hàng tráp cưới hỏi đẹp nhất nhì Quảng Bình với các dịch vụ chất lượng mà giá cả phải chăng. Hy vọng có ích với bạn trong việc tổ chức hôn lễ của mình. Còn bây giờ thì tạm biệt và hẹn gặp lại!

5/5 - (6 bình chọn)

1 Bình luận Leave a comment

  1. Nam Trần 20 Tháng Mười Hai, 2022 Subscriber

    Thế đơn vị nào có đội hình bê tráp top đầu Quảng Bình

Để lại bình luận của bạn