Nhà hàng Vua Chim

Ngày đăng 21 Tháng Bảy, 2022
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
0.0
Nhà hàng Vua Chim

Ai mê thịt chim, các món về chim thì không thể bỏ qua Nhà hàng Vua Chim trứ danh Đồng Hới này được. Quán khá rộng rãi, thoáng mát. Menu thì siêu nhiều món, tha hồ lựa chọn nhé!

Lần đầu tiên mình được ăn thịt lợn sữa quay nên không dám thẩm định nhiều. Với cảm nhận của mình thì thấy thịt mềm, mọng nước, thơm ngậy, da khá giòn. Chấm cùng nước sốt đậm đà ta nói nó đã ghê lắm. 

Chim rô ty thì thịt không hề dai mà lại mềm mịn, nước sốt mặn ngọt hòa quyện đậm đà tạo nên hương vị thật khó quên.Món cút rô ti nước dừa cho dù là người khó tính nhất chắc chắn cũng phải ngoái nhìn. Cút có thể ăn cùng với bát cơm nóng hoặc bánh mì chấm đều rất ngon. Đặc biệt kế hợp thêm rau xà lách sẽ giúp vừa miệng hơn rất nhiều.

Chim nướng là chim non nên thịt mềm ngọt đến nỗi có thể nhai “rau ráu” được cả những đoạn xương cứng nhất. Ai quen gặm nhấm chắc hẳn sẽ “đả” hết sạch mà chẳng phí phạm, bỏ đi bất cứ phần nào. Thịt chim nướng trên than hoa thơm phức, béo và dày thịt, ăn đã miệng chứ không gầy gò, xương xẩu như loại chim sẻ mà nhiều người vẫn hay ăn.

Nhà hàng Vua Chim còn có nhiều món ăn được chế biến từ thịt chim tươi ngon khác vô cùng độc đáo như: 

 • Chim quay 
 • Chim hấp
 • Lẩu chim 
 • Chim xáo măng 
 • Cháo chim 
 • Xôi chim đặc biệt

Tóm lại là đồ ăn ngon mà giá cả cũng khá phải chăng, highly recommend các bạn ghé thử nhé!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại