Ly Ly Linh

Ngày đăng 29 Tháng Mười, 2021
Đánh giá
0.0
Ly Ly Linh

Quán không rộng lắm, nhưng không gian cũng tương đối thoáng nhờ sử dụng cửa kính. Bàn ghế đơn giản, không quá cầu kỳ như tất cả những quán trà sữa bình dân khác. Mình thích pizza ở đây cực kỳ. Mỗi một loại pizza đều được chia thành hai cỡ bánh là cỡ vừa và cỡ lớn. Mỗi một cỡ lại được chia theo ba mức đế bánh là dày, vừa, mỏng và những tùy chọn thêm nhân bánh. Loại pizza nào cũng đều có lớp bột vừa phải, các nhân bên trong đầy đặn, ăn thấm vị, nướng cũng không quá lửa. Quán có nhiều loại pizza đa dạng như pizza hải sản, pizza phô mai, pizza gà nướng, … Các loại pizza trên đều mang phong cách hương vị ẩm thực Ý nhưng kết hợp với ẩm thực người Châu Á. Nên loại nào cũng có rất nhiều topping đi kèm, phần bánh dày vừa phải, không gây ngán. 

Món chè ở quán cũng rất đặc sắc. Chè Thái Lan là một loại chè mang đến hương vị tổng hợp của nhiều loại trái cây với màu sắc vô cùng bắt mắt. Bạn không cần đến Thái Lan để thưởng thức món chè đặc biệt này mà có thể thưởng thức ngay tại trà sữa Ly Ly Linh! Trong mỗi cốc chè của quán đều có sự hòa quyện giữa các nguyên liệu và hương vị, từ hạt trân châu, đỗ xanh, “con sò”, cho đến nước cốt dừa thơm mát. Một chút vị Việt lẫn trong vị Thái, hấp dẫn đến vô cùng. Ngoài ra, tất cả các “con sò xanh” (sợi chè Thái) đều được chủ quán tự làm chứ không mua sẵn như nhiều nơi khác. Vì vậy, có hương vị riêng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, menu của quán còn đa dạng nhiều món ăn vặt như bánh tráng nướng, xoài lắc, … và đồ uống như trà sữa thạch phomai, trà dứa chanh dây, sữa tươi trân châu đường đen… đều ngon cả. Mình thích nhất là sữa tươi trân châu đường đen vì vị ngọt thơm của sữa nè!! Rất recommend các bạn ghé thử quán!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại