Barber shop Hải Tặc

Ngày đăng 2 Tháng Mười Hai, 2021
Đánh giá
0.0
Barber shop Hải Tặc

Ngày nay, sở hữu một mái tóc gọn gàng, trau chuốt luôn khiến phái mạnh trở nên nổi bật hơn trong mắt chị em đúng không nào? Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn nam một tiệm cắt tóc chất lượng mang tên Barber shop Hải Tặc, tên tiệm nghe cháy lắm luôn nha!!

Mình tới đây vài lần cùng bạn bè, ấn tượng đầu của mình về không gian tiệm là khá nhỏ nhắn, tuy vậy lại rất sáng sủa, đón được ánh nắng mặt trời nên không quá tối tăm, buồn bã. Màu sắc cũng nhẹ nhàng, tuy không để lại ấn tượng gì nhiều cho mình về cách decor nhưng nhìn chung khá ổn, bởi phái mạnh thì ít để ý tới những chi tiết cầu kỳ, thích sự giản đơn. 

Nhân viên hòa đồng, thân thiện, lúc nào cũng cười nói với tụi mình, không hề khó gần hay cáu gắt chút nào trong quá trình làm tóc. Bên cạnh đó, nhân viên còn khá chuyên nghiệp, từng đường kéo rất vững, không có chút sai sót hay bối rối nào, ngược lại còn rất lanh lẹ. 

Bạn mình cắt và nhuộm xong siêu hài lòng, trông gọn gàng, bảnh trai hẳn ra. Màu nhuộm cũng rất đẹp, bạn mình chọn màu nâu tự nhiên, nhuộm xong da sáng hẳn, tóc vẫn giữ được độ bóng mượt. Dịch vụ ở Barber shop Hải Tặc gồm có như sau: Cắt tóc (30k), cạo mặt – ráy tai (20k), nhuộm đen (70k), gội đầu (20k), nhuộm màu tự nhiên (150k), nhuộm màu thời trang, uốn tóc, uốn pemblock, wax/Pomade, … tha hồ cho các bạn nam lựa chọn luôn nha. 

Vậy, các bạn còn chần chừ gì mà không ghé ngay Barber shop Hải Tặc nào?

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại