Tiệm Bánh Funny

Ngày đăng 24 Tháng Năm, 2023
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
0.0
Tiệm Bánh Funny

Hello lại là mình đây! Hôm nay mình lại mang tới cho các bạn một tiệm bánh siêu đáng yêu mang tên Tiệm Bánh Funny, cái tên nghe là đã có cảm tình rồi đúng không nào?

Đúng như với tên tiệm, những chiếc bánh của nhà Funny siêu đáng yêu, nhí nhảnh, mang nét trẻ con ngọt ngào cực kỳ. Style của Funny chắc hẳn rất thu hút các bạn trẻ bời phong cách cực kỳ ngộ nghĩnh, dễ thương. 

Mình có đặt 2 mẫu bánh sinh nhật trái cây ở tiệm, trái cây rất tươi và ngọt thanh, vị bánh thì ngon khỏi phải bàn nha. 

Chiếc bánh đến từ nha Funny sở hữu phần cốt bánh mềm mịn, ẩm nhẹ, sự thu hút đến từ hương vị ngon ngọt, thơm ngậy mùi kem beo béo, nhân bánh thì luôn phong phú đa dạng, kết hợp hài hòa cùng với nhiều loại gia vị khác nhau tùy từng loại bánh bạn yêu cầu nè, đặc biệt lớp nhân thơm phức hoà quyện cùng lớp kem béo mềm mịn phía bên ngoài, tạo nên một hương vị siêu khác biệt và quyến rũ, vị kem rất thanh và ít ngọt, đã trở thành nét đặc trưng khiến ai cũng mê mẩn của nhà Funny đó. 

Đặc biệt hơn nữa, mỗi chiếc bánh của tiệm Funny đều được sản xuất với yêu cầu về công thức, thành phần bánh cũng như thiết kế riêng theo yêu cầu của từng vị khách, mang lại sự độc đáo, tinh tế và cực kỳ khác biệt. 

Shop có thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, nhân viên luôn đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để cùng bạn sáng tạo ra sản phẩm ý nghĩa và tràn đầy tình thương mến yêu gửi gắm đến những người thân yêu của mình đấy. 

Không chỉ vậy, Tiệm bánh Funny còn được khách hàng yêu mến bởi sự tận tâm: shop luôn lắng nghe những yêu cầu trực tiếp của từng vị khách, nhằm làm ra những chiếc bánh mang đúng ý nghĩa – tinh thần của từng sự kiện. Bất kỳ dịp quan trọng nào của khách, Funny đều đưa ra các mẫu phù hợp với từng hoàn cảnh và yêu cầu khách.

Vậy thì, đừng ngần ngại mà hãy ghé ngay tiệm bánh Funny đáng yêu này bạn nhé!

 

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại