Dominic Barber Shop

Ngày đăng 12 Tháng Mười Một, 2021
Đánh giá
0.0
Dominic Barber Shop

Một mái tóc gọn gàng, chỉn chu của đấng nam nhi luôn dễ dàng hơn trong việc hạ gục các cô gái đúng không nào? Chính vì vậy mà mình sẽ dẫn các bạn tới “tham quan” một tiệm cắt tóc nam siêu đỉnh cấp luôn nhá. Tiệm mang tên Dominic Barber Shop.

Mình cùng bạn bè tới đây vài lần, và lần nào bạn mình cũng siêu ưng ý. Không gian tiệm khá rộng, thoáng đãng. Cách bài trí khá phá cách, đặc biệt, đậm chất quý ông thực thụ với gam màu nâu chủ đạo, trông rất ấm cúng. Cắt tóc trong một không gian xịn sò như thế thì khỏi phải bàn đúng không nào?

Nhân viên thì siêu vui vẻ, dễ thương, trò chuyện thân thiết với khách hàng. Tay nghề cao, chuyên nghiệp, từng đường kéo vững vàng, cẩn thận. Các dịch vụ ở tiệm gồm có: cắt tóc nam (30 phút trở lên, 70k), cạo mặt + râu (15 phút trở lên, 20k), uốn tóc (45 phút trở lên, 250k), nhuộm tóc – giá sẽ thay đổi tùy vào khách hàng, gội đầu (20k), lột mụn (30k), ráy tai (30k), nhuộm đen (100k), nhuộm tóc, …

Bạn mình có thử kiểu cắt Short quiff ở đây và rất hài lòng. Kiểu tóc trông rất sáng sủa, thanh lịch pha chút cá tính, các bạn nam nên thử nhá! Giá thành thì siêu ổn áp, tầm trung, các bạn học sinh sinh viên có thể thoải mái thử dịch vụ ở đây mà không lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Nên ghé thử Dominic Barber Shop để “tậu” cho mình một mái tóc siêu chất siêu ngầu nha các bạn!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại