Công an huyện Quảng Ninh bắt đối tượng tàng trữ 61 viên ma túy

Vào khoảng 15h, ngày 10/02/2022, Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Quảng Ninh đã nhận được tin báo về việc có nhóm đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà của Ngô Minh Hợi (SN 1983, trú tại thôn Bình An, xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh).

Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế và ma túy đã phối hợp với Công an xã Gia Ninh tiến hành kiểm tra hành chính nhà ở của đối tượng này và phát hiện có Hợi và Diệp Minh Quãng (SN 1987, trú tại thôn An Định, xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy).

Đối tượng Ngô Minh Hợi cùng tang vật.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra trong phòng ngủ của Ngô Minh Hợi phát hiện 11 túi nilon trong suốt bên trong chứa 61 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng và 02 chai nhựa được đục lỗ dùng để sử dụng ma túy.

Qua đấu tranh bước đầu, Ngô Minh Hợi khai nhận toàn bộ số viên nén trên đều là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến được mua về để sử dụng.

Số ma túy hồng phiến thu giữ được tại nhà của Ngô Minh Hợi.

Công an huyện Quảng Ninh đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Ngô Minh Hợi và tiến hành thu giữ, niêm phong tài liệu, các tang vật liên quan để tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Nguồn: https://conganquangbinh.gov.vn/

Đánh giá post

Để lại bình luận của bạn