Trải nghiệm du lịch Quảng Bình cùng Trang Thuy Vo

Rì viu đi Quảng Bình 3 ngày – 2 đêm (thứ 6- Chủ nhật) của 1 kẻ ham ăn chơi di chuyển nè ?

Thật lâu lắm kể từ mùa dịch mới cùng mọi người trải nghiệm chuyến đi bằng xe cá nhân xa như này, cũng là dịp sổ lồng cho các con trẻ. ??

Ngày đầu tiên 8h mất tầm 3-4 tiếng buổi sáng di chuyển từ Vinh đến Quảng Bình

  • 12h Cơm trưa tại Cơm niêu Minh Phượng rồi nghỉ tại Đồng Hới ven biển rất mát. ?‍♀️?? tại đây đặt KS Mường Thanh Nhật Lệ có bể bơi để 3h các cháu đi bơi. Ưu tiên có trẻ con ạ.
  • Tầm 4h chiều đi Đồi cát Nhân Trạch, cách khách sạn chỉ mấy km, chơi trượt cát – một trò chơi rất vui dành cho trẻ con cũng như người lớn. Ngoài ra cũng tha hồ chụp ảnh rực rỡ trên đồi cát nhé các chị em ?
  • Đêm ăn tối trên nhà nổi của Sông Nhật Lệ với hải sản khá ngon. ?????

Ngày thứ 2, di chuyển đi Phong nha- Kẻ bàng

Mất tầm 1h-1h30p nên cứ ngủ nghỉ ăn sáng cafe thoải mái rồi đi vì có trẻ em.
  • 11h vào suối nước Mooc để vừa bơi vừa ăn mẹt gà nướng (gọi đặt trước cũng được nhé). Không khí nơi này rất nguyên sinh trong lành của rừng cây. Chỗ này bơi tại Suối luôn ạ, bán kèm đồ bơi.
  • Chiều 2h Đặt ở tại Villa Lake House, vừa nhìn ngắm hồ, vừa uống cafe, vừa có các căn độc lập để ăn uống hát hồ. Đặc biệt trẻ con được trải nghiệm chèo thuyền trên hồ rất thích thú ??????☕️?‍♀️?‍♀️

Ngày thứ 3, di chuyển về ăn 1 chiếc mực Vũng Áng tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh thì còn gì ngon hơn.

Nếu để đi ngắn ngày, di chuyển gọn gàng cho các gia đình và đảm bảo sức khoẻ ổn định, vui chơi vừa đủ ko bị mệt, vừa đúng chất nghỉ dưỡng thì Quảng Bình là sự lựa chọn rất phù hợp á nạ ❤️
Nguồn: FB Trang Thuy Vo (https://www.facebook.com/trangthuy.vo.14/)
Đánh giá post

Để lại bình luận của bạn