Trải nghiệm du lịch Quảng Bình cùng Hằng Phạm

Trải nghiệm hàng động Quảng Bình 2 ngày 1 đêm với tổng chi phí 4tr/người

Ngày 0:

Di chuyển từ HN – Phong Nha. Mình chọn đi ô tô giường nằm giá dao động từ 300 – 400/người. Các chuyến đều xuất phát các khung giờ tối. Bạn có thể tham khảo 1 số nhà xe như Hưng Long, Hưng Thịnh, Camel. Nên đặt sớm vì đang mùa du lịch rất đông khách

Ngày 1:

Oxalis đã nổi tiếng từ lâu, lướt newfeed thấy kha khá bạn bè đã trải nghiệm nên em cũng phải đu theo mới chịu ?
Mới có lần đầu tham gia nên mình chọn tour 1 ngày trước rồi mới đăng kí những tour dài ngày sau.
Để tiết kiệm thời gian mình sẽ đi xe giường nằm từ tối hôm trước, ngủ qua đêm trên xe luôn đến tầm 4h30 sáng hôm sau đã tới Phong Nha rồi. Mình đặt 1 đêm tại oxalis home và gửi đồ tại đó, khoảng 7h sáng HDV sẽ đến đón để tới văn phòng oxalis tại làng Tân Hóa (cách oxalis home khoảng 70km)
Tới vp họ sẽ phổ biến những lưu ý trước khi bắt đầu hành trình.
Trong tour khách được chuẩn bị sẵn bình nước to đủ uống 1 ngày, giầy đi rừng, có 1 đầu bếp nấu đồ ăn tại bãi trại ven suối, ngoài HDV sẽ có 1 anh đi theo đoàn hỗ trợ
Còn vật dụng cá nhân cần chuẩn bị sẽ đc oxalis gửi mail dặn dò
Mình được dẫn đi thăm hang chuột nhắt và hang chuột đến khoảng 5h chiều đi bộ về văn phòng kết thúc cuộc hành trình. Chính ra đi cũng nhẹ nhàng, không có gì mệt ?
Cảm ơn Oxalis đã khám phá và tổ chức tour cho khách rất chuyên nghiệp và trải nghiệm đầy thú vị. Cảm giác ban đầu nghĩ sao phải leo trèo làm gì cho mệt nhưng mỗi điểm đặt chân đến và kết quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng, có sợ trơn ngã, có sợ vấp phải đá, rồi bùn bẩn nhưng đều được dẹp hết bằng những câu thốt lên cảnh đẹp quá, đồ ăn ngon quá, tắm suối mát quá ???

Ngày 2:

Sau ngày 1 đi tour Tú Làn, ngày 2 em chọn sông Chày hang Tối làm điểm đến tiếp theo. Một nơi phải nói là quá tuyệt vời không chỉ vì cảnh đẹp mà còn là nơi đầy ắp những tiếng cười.
Hang Tối cách thị trấn Phong Nha 25km. Cách tốt nhất di chuyển đến đây là thuê xe máy (150k/ngày)
Lưu ý nhớ mang theo bộ bikini càng đơn giản càng tốt và tối màu vì khi tắm bùn nó sẽ làm bẩn bkn khó có thể giặt sạch y như ban đầu nếu bộ đó sáng màu. Mình phải vứt bikini màu hồng đi vì hỏng hết rồi. Xót ruột ghê ???
Giá vé vào hang Tối+ zipline 450k/người
Thuê tủ đồ miễn phí (đặt cọc 50k/tủ)
Chỉ mặc bikini mới được vào bên trong ngoài ra ko được mang thêm bất kì thứ gì theo, muốn mang điện thoại vào phải có túi chống nước mới được cho phép.
Cảm giác đứng trên cao rồi đu dây phi xuống cứ ố dề lắm. Tim nó đập loạn xạ thình thịch, đến khi thấy phê la lại đến bờ sông bên kia mất rồi ?
Sau khi sang sông bằng zipline, sẽ bơi 1 đoạn ngắn để vào hang Tối. Nếu không biết bơi cũng ko lo nhé, cứ áo phao nằm ngửa sẽ có anh HDV kéo vào bơi hang.
Để vào đến nơi tắm bùn trong hang đi bộ khoảng hơn 10′, rất trơn, nhiều đá gồ ghề, bất cẩn chút là vồ ếch ngay. Nhưng không sao, khi đến bể bơi bùn khoáng tự nhiên sâu trong lòng hang thì sự trải nghiệm kia quá là xứng đáng, không hề làm bạn thất vọng ???
Tắm bùn xong sẽ chèo thuyền kayak đi về bên kia sông và kết thúc hành trình.
Về HN rồi nhưng lòng vẫn xao xuyến Quảng Bình lắm ??? mọi người tranh thủ hè này trải nghiệm nhé
Hẹn gặp lại Quảng Bình xinh đẹp nhé!
Nguồn: FB Hằng Phạm (https://www.facebook.com/hangpham.hin96/)
5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận của bạn