YoonMama Chicken Quảng Bình

Ngày đăng 21 Tháng Bảy, 2022
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
0.0
YoonMama Chicken Quảng Bình

YoonMama Chicken phục vụ thực đơn các món ăn được chế biến từ gà và ẩm thực Hàn Quốc hút giới trẻ như: Gà rán sốt cay, gà rán truyền thống, Gà sốt chua ngọt, Gà sốt cà ri, Topoki phomai, Topoki thường, Tokpoki siêu cay,… 

Gà rán ở đây miếng to, được tẩm ướp đậm đà gia vị giòn cay, thơm ngon bên ngoài và dai mềm bên trong. Đồ ăn ngon, giá cả hợp lý nên quán gà rán này lúc nào cũng rất đông khách. Gà sốt mật ong và gà cay phô mai là best seller của quán, cũng là hai món mình thích nhất ở đây. 

 • Gà sốt mật ong: Gà chiên vừa vàng, thịt gà chắc, không bị bở. Vỏ bên ngoài giòn, bên trong thì mềm mọng nước, cắn một miếng là tan chảy trong miệng ý. Nước sốt thì ngọt ngọt, ăn kèm bánh gạo. Sự hòa quyện giữa vị ngọt dịu của mật ong, dai mềm của ức gà đúng là sự bùng nổ vị giác lun á cả nhà.
 • Gà cay phô mai thì cũng rất ngon nhưng lại cay quá. Bạn nào ăn được cay nên ăn ở đây. Vì gà ở đây không bị bở.

Bên cạnh gà rán, mình có gọi thêm Topoki phomai để ăn kèm. Màu đỏ của ớt kết hợp với màu trắng vàng của phô mai, nhìn thôi là đủ hấp đẫn rồi. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận ngay được sự mềm dẻo, dai dai ngọt ngọt, không bị khô, không bị cứng, rất chi là vừa ăn luôn. 

Topoki phomai ở đây ăn có độ dai và độ mềm vừa phải. Nước sốt cay ngọt có đủ và đảm bảo là khá vừa miệng với nhiều người. Nước sốt thì đậm đà và thơm mùi dầu mè, ăn cùng tokbokki đúng là ngon hết sẩy. Đặc biệt, phô mai thơm thơm, béo béo, ăn cùng cả cá thì không chê vào đâu được.

Quán mới mở thôi nhưng phải nói là khách nườm nượp ý. Cũng phải thui, vì đồ ăn ngon mà giá cả cũng rất phải chăng nữa, highly recommend các bạn ghé thử nhé!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại