Trà sữa Xibe

Ngày đăng 12 Tháng Tư, 2021
Đánh giá
5.0
Trà sữa Xibe

Về không gian: khá rộng, decor đơn giản nhưng thoáng mát. Quán mở cửa từ 13:00 đến 21:00 nên các bạn đến trong thời gian này hoặc gọi ship về nhé.

Về đồ ăn: menu khá phong phú, đa phần là đồ ăn vặt. 

 • Mẹt ăn vặt: đầy đủ size tuỳ theo số người ăn từ 50k đến 150k. Mình đi ba người nên gọi size XL(130k) gồm nem chua rán, khoai tây chiên, bánh gạo chiên, khoai lang kén, phô mai que và xúc xích. Đồ chiên nóng hổi giòn giòn, ăn kèm tương siêu ngon.
 • Xiên que( đồng giá 5k/xiên) có nhiều loại bò viên, cá viên, hồ lô, tôm surimi, mực xoắn ống, há cảo bào ngư, há cảo sò điệp, chả xá xíu… Hoặc có thể gọi một mẹt xiên que 50k.
 • Tokbokki thập cẩm phô mai(35k) sốt khá vừa, bánh gạo dai mềm thấm sốt, phía trên có lớp phô mai beo béo. Có cả cá bò viên và xúc xích.

Về nước uống: có trà sữa và trà các vị.

 • Trà chanh con cá(15k) Vị chua của chanh, vị ngọt của đường, cái mát lạnh của đá và sự dẻo dai từ thạch con cá hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị rất riêng. Không quá ngọt, không quá chua, thậm chí vẫn còn lẫn một chút vị chát của vỏ chanh. Nhìn những lát chanh xanh tươi hòa với những chú cá xanh đỏ như đang bơi lội khiến cho món trà chanh có cảm giác ngon hơn rất nhiều lần.
 • Trà sữa flan(20k-25k) trà sữa hơi nhạt, trân châu dai nhưng không có độ ngọt và mềm, bánh flan thì rất ngon, thơm, làm bằng trứng gà nên không bị rỗ.

Tóm lại mình thấy quán khá ổn về đồ ăn và nước uống, đủ tiêu chí ngon-bổ-rẻ nè, phù hợp học sinh sinh viên. Cảm ơn các bạn, hẹn gặp lại!!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Đông Vy Subscriber May 25, 2021

  Đỉnh của chóp

  Học lái đường toàn ngồi quán này, chủ vui tính ghê, lại đẹp zai nữa....

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại