Trà Sữa AME – Quảng Bình

Ngày đăng 27 Tháng Mười, 2021
Đánh giá
0.0
Trà Sữa AME - Quảng Bình

Ở trà sữa AME thì mình mê nhất là sữa tươi trân châu đường đen. Với vị ngon béo ngậy từ sữa tươi cùng trân châu dai dai, ngọt ngọt – loại topping gây sốt sẽ khiến cho bao thực khách mê mẩn. Khi syrup đường đen ngấm vào trân châu, tạo vị ngọt, độ bóng nhiều hơn các loại trân châu khác, mang lại khẩu vị mới mẻ khi uống nên sớm được “sủng ái”

Bên cạnh sữa tươi trân châu đường đen còn có trà sữa trân châu đường đen. Trà sữa trân châu đường đen thì có thêm vị thơm của trà và bớt vị béo hơn một chút. Mình thích vị béo của sữa hơn nên “yêu” em sữa tươi trân châu đường đen hơn nhé!

Menu của quán cực kỳ đa dạng, nên dẫu có mê sữa tươi trân châu đường đen thì mình cũng thích nhiều em trà sữa khác nữa như trà sữa flan, trà sữa hokkaido… Quán còn phục vụ các loại trà như trà vải, trà đào, trà ô long, … Vị các loại trà thì cũng giống như các quán trà sữa khác. Bạn cũng có thể thưởng thức đồ ăn vặt trong lúc nhâm nhi trà sữa và tám chuyện cùng bạn bè nữa nè! Đồ chiên thì cực kỳ phong phú, mình thường gọi 1 mẹt lớn gồm khoai tây chiên, xúc xích chiên, bánh gạo lắc phô mai… cho đỡ ngán lại còn trông đẹp mắt nữa chứ! 

Tóm lại là trà sữa AME rất đa dạng các loại thức uống, vừa ngon lại vừa có giá cả phải chăng nè! Hãy ghé thăm quán để trải nghiệm rõ hơn nhé!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại