Ruby Homestay

Ngày đăng 6 Tháng Năm, 2021
Đánh giá
5.0
Ruby Homestay

Hi, các bạn có khoẻ không nà? Mùa lễ vừa rồi mình đã thật may mắn khi phát hiện ra homestay này, thế là hội bạn thân đã rủ nhau book luôn một phòng ở 3 ngày 2 đêm cho vui. 

Ruby Homestay nằm ngay trong lòng thành phố Đồng Hới, tuy có bất tiện là hẻm đi vào hơi nhỏ nhưng khi đến nơi mới thấy sân bãi của homestay rộng cực thích nhé. Ngoài ra dưới sảnh của tầng 1 là một quán cafe sang chảnh để hội chị em bạn dì như mình đến check-in sống ảo hihi… Ưng cái bụng mình nhất là cái piano đặt ngay sảnh đó với bàn bida, uầy các bạn không tưởng tượng ra được cảnh các anh trai 6 múi đêm xuống đánh bida đâu, mlem mlem…

Quay lại nhé, về phòng thì mình rất ấn tượng với decor siêu xinh, mỗi phòng một tone màu (phối ăn ý lắm: từ nhạt đến đậm). Chị chủ có dẫn tụi mình xem qua một lượt phòng và cuối cùng mình chọn “Family Room” để cho thoải mái luôn. Tiện nghi trong phòng theo mình đánh giá là đầy đủ: tủ lạnh, máy sấy, bộ kit, … Điểm đặc biệt là phòng mình có thêm một gian bếp riêng nữa á, tha hồ quẩy luôn. 

Ở lại đây dù chỉ 3 ngày nhưng mình đã F5 được tinh thần để chuẩn bị cho tuần mới, mình khuyên các bạn lâu lâu nên có một cú trip như vậy nè. 

Mình đánh giá cao chất lượng dịch vụ ở Ruby, đúng là một viên ngọc giữa lòng thành phố. Lần sau mình sẽ quay lại, mình hứa đấy!!!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Đông Vy Subscriber May 24, 2021

  Rất tốt

  Ruby có khoảng sân giải trí rất thú vị

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại