Ocha House

Ngày đăng 10 Tháng Tư, 2021
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
3.0
Tình trạng Đóng cửaMở cửa vào 08:30 hôm nay
Ocha House
 • Lần đầu tiên bước chân tới quán, ấn tượng đầu của mình là không gian quán rất rộng rãi thoáng mát, trang trí đẹp mắt. Nhân viên lịch sự, thân thiện, phục vụ nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.
 • Về đồ uống, menu của quán khá đa dạng hơn 50 món với đủ loại trà sữa, trái cây, yaourt, … Thức uống ưa thích của mình ở quán là Milo dầm sữa dừa đặc biệt (32k) mùi thơm phức, vị béo béo ngọt ngọt với topping là kem và milo ở trên. Uống vào nghe rõ vị sữa dừa rất là thơm ngon. Mình uống bao nhiêu lần cũng không ngán. Orion đá xay (38k) lại hơi ngọt so với khẩu vị mình, tuy nhiên lớp kem cheese béo ngậy phủ ở mặt trên lại rất ngon, món được kèm theo bánh orion vị vừa phải. Là tín đồ của phomai thì không thể không gọi món Trà sữa phô mai tươi kem cheese orion (32k), món có nguyên miếng phomai tươi mix với bánh orion xay mịn. Ngọt thơm và béo ngậy.

Nhìn chung quán có giá cả khá hợp lí với học sinh sinh viên. Ocha house chính là chỗ dừng chân lí tưởng sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Nhất định mình sẽ ghé quán vào những lần sau. 

Hẹn gặp lại các bạn nhé!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 3
  Đông Vy Subscriber May 25, 2021

  Cũng ổn

  Không ngon lắm

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại