Phúc coffee

Ngày đăng 5 Tháng Sáu, 2021
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
0.0
Tình trạng Đang mở cửa
Phúc coffee

Lần đầu đi ngang trông quán không có vẻ bắt mắt lắm nên mình không ghé thử. Nhưng khi bước vào quán thì mình thấy cũng khá ổn. Quán nằm ở đường Phùng Hưng, ngay ngã ba khu đô thị đồng phùng hưng. Có một biển hiệu lớn và treo đèn sáng trưng nên rất dễ tìm nhé! Quán nằm ở nhà chủ quán nên khá nhỏ, bàn ghế được đặt ở ngoài sân nữa, phía trên có mái che nên không bị nắng chói. Tuy nhiên vào mùa hè, ngồi ở đây buổi ngày khá nóng.

Về menu, đồ uống khá đa dạng và phong phú. Có nhiều loại từ cà phê đến trà sữa, đá xay, nước ép, …

 • Bạc xỉu: thức uống nhiều sữa, ít cà phê, phù hợp với những người thích hương vị nhẹ nhàng, không quá nồng như cà phê đen thông thường. Ly bạc xỉu vừa ngon lại trông đẹp mắt. Nó có 3 tầng, dưới cùng là phần sữa đặc, tiếp theo là sữa tươi và trên cùng là cà phê pha máy. Vị ngọt của sữa tươi hoà quyện cùng cái đắng của cà phê khiến bất kì ai đều ngây ngất.
 • Trà đào cam sả: Trà đào cam sả có màu sắc rất đẹp, vị thanh ngọt vừa đủ. Nước uống mát lạnh có mùi thơm của sả, cùng miếng đào mềm căng nước chính là đồ uống yêu thích rất nhiều người. 
 • Machiato matcha: với hai phần chính gồm phần matcha và phần macchiato còn được gọi là milk foam, hương vị thơm ngon từ lớp milk foam béo, hương matcha thơm lừng, vị ngọt thanh đã chinh phục được vị giác của rất nhiều thực khách. Hương thơm đặc trưng của matcha kết hợp cùng vị béo nhưng không ngậy của lớp kem chính là lý do khiến nhiều người yêu thích đến phát ghiền món thức uống này. Bên cạnh đó, phần macchiato được đánh bông tự nhiên từ các nguyên liệu như kem topping, whipping cream, bột nền vanilla… có vị ngọt dịu, tốt cho sức khỏe, thích hợp với cả những người không hảo ngọt.

Tóm lại, với tiêu chí đồ uống ngon thì mình đánh giá quán 7/10. Nếu như không gian quán đẹp hơn thì càng tuyệt vời nữa!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại