Hải sản mệ Vĩnh

Ngày đăng 12 Tháng Tư, 2021
Đánh giá
5.0
Hải sản mệ Vĩnh

Về không gian: quán sát biển nên các bạn có thể xuống tắm biển rồi lên tắm tráng và thưởng thức bữa ăn. Chỗ này là bãi tắm Khe Chuối thuộc Biển Quang Phú, rất sạch vì cách xa cửa sông. Quán trang trí đơn giản, dân dã, có view biển, mát mẻ.

Về đồ ăn: hải sản sống được đánh bắt trực tiếp từ biển lên, chế biến liền nên rất tươi, ăn không hề có mùi. 

 • Cá thu kìm nướng: cá nướng màu vàng ruộm thơm phức trông rất bắt mắt. Cá nướng than nên thịt cá săn chắc, mùi vị vẫn giữa nguyên mà đảm bảo thơm ngon.
 • Ngao hấp (170k): ngao tươi, to, nóng hổi. Thịt ngao vẫn giữ được độ mập của thịt, phần thịt ngọt của nghêu và đặc biệt là phần nước mắm ngọt được pha sệt sệt làm cho món nghêu tuy đơn giản nhưng lại rất bắt khẩu vị. Tuy nhiên nước ngao hơi nhạt.
 • Chem chép xào (100k) : chem chép hơi nhỏ, nấu hơi lâu nên bị teo, gia vị ướp đậm đà hoà quyện cùng mùi thơm của dứa và lá quế nên không bị ngán. Ăn kèm bánh tráng rất bắt miệng. Chem chép được rửa sạch nên ăn không con nào có cát. Tuy nhiên bát nước xào chắt riêng hơi nhạt và mỡ.
 • Mực tươi nướng (210k): mực tươi được sấy khô và nướng phần thân nên toàn thịt, nướng lên không bị cháy mà mềm, ngọt, vỏ ngoài vàng ươm, ăn cùng tương ớt rất ngon.
 • Nộm: gồm cà rốt, giá, lạc, rau ngò nhưng vị chua ngọt siêu ngon, ăn kèm các món khác rất đưa miệng.
 • Canh cây xương rồng: rất đặc biệt. Canh được nấu từ lá cây xương rồng loại 5 cánh, nấu với cá đuối ăn sần sật và rôn rốt chua.
 • Ngoài ra còn các loại hải sản luộc, hấp như mực, tôm hùm, … và các món nướng than như tôm nướng, cá nướng, …

Tóm lại mình rất recommend các bạn ghé thử quán. Món ăn ngon và rất tươi, giá cả phải chăng, thêm không gian thoáng mát, ngồi nhâm nhi cùng bạn bè thì phải gọi là đỉnh của đỉnhh.

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Đông Vy Subscriber May 25, 2021

  Rất tốt

  hải sản tươi ngon ghê á

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại