Đen Nguyên shop

Ngày đăng 7 Tháng Mười Một, 2022
Đánh giá
0.0
Đen Nguyên shop

Hôm nay đẹp trời nên mình quyết định cùng anh người yêu đi mua sắm áo quần, đương nhiên là mua đồ cho anh rồi, đàn ông con trai cũng phải biết làm đẹp chứ đúng hông! 

Mình và anh có ghé một tiệm áo quần tên là Đen Nguyên, vì khá ấn tượng với cái tên shop khá chất nên tụi mình vào ngắm nghía một chút. 

Không gian tiệm không quá rộng rãi, nếu đi đông có lẽ hơi chật một chút, bù lại cách bài trí rất ổn áp, sạch sẽ ngăn nắp. Decor đơn giản, nam tính đúng chất shop dành cho đàn ông luôn ý. Bạn nhân viên thì khá nhẹ nhàng và lịch sự. Ấn tượng ban đầu về shop Đen Nguyên đối với mình là khá tốt. 

Anh ngừi yêu của mình có thử một vài bộ đồ tại đây, chất liệu vải rất thoáng mát, co giãn tốt, nếu mang đi cả ngày cũng không lo khó chịu hay nóng nảy. Đen Nguyên có rất nhiều mặt hàng với kiểu dáng đa dạng, phong phú vô cùng nha. Mình có ngắm nghía một chút thì thấy nào là áo thể thao, áo bóng rổ, áo polo, áo phông,.. đủ thể loại cho các anh trai tha hồ chọn lựa luôn. Những bộ đồ tại shop bạn có thể mang đi chơi thể thao, đi làm, đi hẹn hò,… đều siêu ổn nha. Những chiếc áo phông thì phù hợp với các bạn khoảng 13 tuổi trở lên với dáng người to con nè, áo polo thì rất thích hợp với những bạn tuổi đã chững chạc một chút. 

Không những thế, shop còn bán đa dạng rất nhiều kiểu quần, giày dép nữa. Mình và người yêu thử thứ này tới thứ khác hết cả buổi chiều luôn, cuối cùng mua bao nhiêu là áo quần về. 

Giá thành theo mình thấy thì khá ổn, không quá đắt đỏ nha nên các bạn hãy yên tâm nhé! Mọi người cũng có thể vào trang Facebook của shop để xem xét nhiều mẫu mã nếu không thể tới thẳng shop nha!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại