Cam Coffee

Ngày đăng 11 Tháng Mười Hai, 2021
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
0.0
Cam Coffee

Alo các bạn ở Lệ Thuỷ ơi, các bạn đã biết đến nhà Cam chưa!! Đây là một quán cà phê siêu chất lượng mà mình vừa khám phá ra khi ghé thăm Lệ Thuỷ đấy! 

Quán được trang trí siêu xinh luôn á. Mình đến vào dịp lễ Giáng sinh nên cả quán sáng lung linh như bước vào thiên đường vậy. Giữa quán có cây thông lớn được treo đèn lấp lánh và những quả cầu tí hon trông đáng yêu lắm. Mình và bạn bè chụp được quá trời ảnh “sống ảo” luôn haha. 

Menu đồ uống thì phải nói là siêu đa dạng, loại nào trông cũng hấp dẫn nhưng vì cái bụng có hạn nên chúng mình chỉ thử được vài món. Tuy nhiên theo đánh giá của các bạn khách trong quán thì đồ uống ở đây luôn giữ phong độ đỉnh cao nhé!! 

Mình gọi một ly chocolate trân châu vì thích vị ngọt lịm đặc trưng từ trân châu socola hòa quyện với vị béo ngậy và thơm ngon từ trà sữa. Món trà sữa thanh mát, vị socola và vị ca cao cân bằng, không tạo cảm giác đắng khi thưởng thức. Mỗi khi nhấp 1 ngụm trà sữa, bạn sẽ cảm nhận được vị chát đặc trưng của trà đen cùng vị béo ngậy của sữa kết hợp với siro socola phải gọi là “yomost” các bạn ạ =)))

Bạn mình gọi Phindi kem sữa, trông cũng ngon mắt và uống thì ngon miệng lắm các bạn ạ =)) Cà phê kem sữa thơm béo với lớp kem sữa siêu ngon, hút thạch dai dai và mùi cafe thơm lừng chắc chắn là món nước không thể bỏ qua với những tín đồ hảo ngọt đấy!!

Tóm lại là mình rate quán 9 điểm vì mê không gian quá, đồ uống lại siêu ngon siêu hấp dẫn. Nhân viên cũng vô cùng thân thiện nè. Highly recommend cả nhà ghé thử!!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại