Viện Tóc Anh Kha

Ngày đăng 3 Tháng Mười Hai, 2021
Đánh giá
0.0
Viện Tóc Anh Kha

Một tiệm tóc xinh xắn, chất lượng vô cùng mà bạn không thể bỏ lỡ chính là Viện Tóc Anh Kha. Đây là tiệm tóc yêu thích của mình, cùng mình tham quan cửa tiệm một chút nhé!

Các bạn trẻ có lẽ rất yêu thích một không gian decor đơn giản nhưng lại trang nhã, xinh xắn đúng không nào? Mình là tín đồ của cách trang trí như thế nên cửa tiệm chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc với trắng là chủ đạo tôn lên sự tinh tế, tinh khiết trông rất nhẹ nhàng, thư giãn. Ánh sáng vừa phải, không quá chói mắt nhưng vẫn vừa đủ để bạn phải ngắm nghía kỹ mái tóc mình trong gương. Thật sự rất tuyệt vời luôn nha. 

Nhân viên thì trông khá nghệ sĩ ý, mình lại thích những kiểu người trông tài ba, nổi bật như thế nên rất thích thú. Không những thế, nhân viên còn vô cùng chuyên nghiệp, trải qua nhiều lớp đào tạo căng thẳng, chỉn chu mới có thể cầm kéo một cách điêu luyện như thế. Ngắm các anh chị nhân viên thoăn thoắt cắt tỉa tóc mà mình không ngừng ngưỡng mộ sự nhanh nhẹn tuyệt diệu ấy. 

Viện Tóc Anh Kha cung cấp các dịch vụ về tóc như: uốn, duỗi, nhuộm, tạo kiểu, cup layer, … đa dạng vô cùng, các bạn thích mẫu gì thì tiệm đều có thể đem tới cho bạn một cách hoàn hảo nhất. Mình thấy khá hot mẫu tóc layer nên có tới tiệm để thử, đường cắt vô cùng sắc sảo, tóc hợp với gương mặt mình vô cùng, mình về nhà ai ai cũng khen nức nở ý. Nhất định lần sau mình sẽ tới thử các màu nhuộm ở đây. Mình để ý rất nhiều chị tẩy, nhuộm ở đây siêu đẹp ý, màu lên chuẩn xác, trông nổi bần bật không khác gì hotgirl, mê thiệt sự. Giá thành vừa túi tiền của nhiều người, tùy vào các mẫu tóc bạn chọn mà có từng mức giá khác nhau, tuy nhiên mình thấy khá hợp lý nha. 

Hãy ghé thử Viện Tóc Anh Kha để sở hữu ngay một mái tóc trong mơ nha!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại