Turbo – By Skinny Guy

Ngày đăng 5 Tháng Sáu, 2022
Đánh giá
0.0
Turbo - By Skinny Guy

Trời mưa gió như này, thứ bạn cần có không phải là tình yêu đâu mà là một bát mì cay nóng hổi đó nha. Vậy bạn có biết quán ăn vặt nào ở Đồng Hới nấu món mì cay siêu ngon chưa nào? Để hôm nay mình giới thiệu cho các bạn nhé! Bây giờ hãy cùng mình khám phá quán ăn vặt Turbo thôi nào!

Qua một lần vi vu quanh Đồng Hới thì mình và bạn đã phát hiện ra quán ăn vặt Turbo. Vậy là tụi mình ghé vào ăn thử ngay và luôn. Ấn tượng đầu tiên của mình đó là cách trang trí của quán. Turbo được trang trí với rất nhiều màu sắc rực rỡ, khiến mình cảm thấy tràn đầy sức sống luôn ý. Phong cách của quán rất phù hợp cho các bạn học sinh, các bạn trẻ đến ăn uống và tụ họp với nhau.

Về món ăn thì menu của quán cũng khá đa dạng. Ngoài mì cay là món đặc trưng và nên thử của quán thì ở đây còn phục vụ thêm các món như: chân gà, lẩu thái, viên chiên, tokbokki. Không quá nhiều món nhưng cũng đủ để ngồi nhâm nhi, ăn uống và chuyện trò cùng hội bạn thân. Bên cạnh đó, đồ uống của Turbo cũng khá đa dạng và ngon miệng, bao gồm các loại như: trà sữa, trà trái cây, soda, đá xay,…Mình đã thử trà trái cây và trà sữa ở đây. Theo mình cảm nhận thì vị khá bắt miệng , không bị ngọt gắt và rất đáng để thử. 

Ngoài ra thì Turbo cũng ghi điểm với mình bằng cách phục vụ chuyên nghiệp. Các bạn nhân viên rất thân thiện và đồ ăn thì lên khá nhanh, mình cũng không phải chờ quá lâu. 

Để chọn ra một địa điểm vừa có đồ ăn vặt ngon vừa có không gian ngồi tán chuyện với hội bạn thì Turbo là một cái tên không thể bỏ qua. Các bạn cùng hội bạn thân đến đây để trải nghiệm thử nhé!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại