Trung tâm âm nhạc Melody Quảng Bình

Ngày đăng 6 Tháng Chín, 2022
Chuyên mụcGiáo Dục
Đánh giá
5.0
Trung tâm âm nhạc Melody Quảng Bình

Sau những ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi, bạn thường làm gì để giải tỏa căng thẳng? Việc lướt xem điện thoại không giúp bạn xả stress đâu, hãy cùng mình tham gia khóa học âm nhạc tại Trung tâm Âm nhạc Melody Quảng Bình để trau dồi và nuôi dưỡng tâm hồn của bạn phong phú hơn nhé!

Đối với mình đây là một trung tâm xịn xò, không chỉ vì cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, trang trí đầy cảm hứng mà còn bởi đội ngũ giảng viên dễ thương, nhiệt tình và rất tài năng. Trung tâm âm nhạc Melody Quảng Bình thực sự đã nuôi dưỡng đam mê và giúp tình yêu âm nhạc của các bạn trẻ thăng hoa qua các buổi luyện thanh, ca hát, chơi các loại nhạc cụ đa dạng từ piano, guitar, organ. Biết đâu sau khóa học âm nhạc này, bạn bỗng nhiên nhận ra một phiên bản khác của mình hoàn hảo hơn, yêu đời hơn. Nếu thời gian quay trở lại, mình ước giá như đã tham gia trung tâm này sớm hơn. Chỉ với mức học phí phải chăng mà mình đã trau dồi một kỹ năng mới, đã trở thành điểm cộng cuốn hút khi gặp gỡ người khác, để mình có cơ hội thể hiện bản thân trong các sự kiện âm nhạc.

Để mùa hè thêm trọn vẹn và ý nghĩa, hãy tham gia Trung tâm Âm nhạc Melody Quảng Bình cùng chúng mình để có nhiều trải nghiệm vui vẻ nhé!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Hoàng Duyên Editor Sep 10, 2022

  OK

  Đỉnh lắm luôn

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại