Trà Sữa Sakura MilkTea

Ngày đăng 29 Tháng Mười, 2021
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
5.0
Trà Sữa Sakura MilkTea

Những ngày hè nóng nực thì tuyệt vời nhất là được thưởng thức một ly trà sữa Matcha mát lạnh, thơm lừng. Trà sữa matcha Nhật Bản thơm mùi sữa nhưng đậm vị trà matcha đặc trưng. Trà có vị hơi chát ở đầu lưỡi nhưng ngọt và béo ngậy ngay sau đó. Trà sữa Matcha Nhật Bản không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn rất bổ dưỡng, giúp bạn giảm cân và thanh nhiệt rất tốt. Bạn có thể cho thêm thạch, hạt trân châu, kem vào trà để tăng hương vị. Nhớ uống trà cùng chút bánh mềm hoặc cookies nhé. 

Ngoài ra socola đường đen cũng khá ngon. Trân Châu Đường Đen Master là một món Topping không thể nào thiếu trong các món đồ uống trà sữa nào. Với ưu điểm có thể để trong 5 tiếng vẫn mềm dẻo, không bị dính lại vào nhau… Trân Châu Đường Đen Master là một món Topping không thể nào thiếu trong các món đồ uống trà sữa nào. Với ưu điểm có thể để trong 5 tiếng vẫn mềm dẻo, không bị dính lại vào nhau…Cacao Trân Châu Đường Đen là một món đồ uống thơm ngon phù hợp với khẩu vị của đại đa số rất nhiều người và nhiều mùa trong năm. Với vị ngon thơm lừng béo ngậy nồng nàn Socola, những hạt trân châu mềm mịn, hút rồm rộp thì thật thích.

Vì mình là tín đồ hảo ngọt nên cực thích hai loại thức uống béo ngậy này. Nếu bạn thích thức uống thanh mát thì nên chọn nước ép hoặc sinh tố nhé!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Phương Trần Submission Nov 12, 2021

  Đồ uống ngon

  Đồ uống ngon

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại