Tiệm hoa Mắt Biếc

Ngày đăng 1 Tháng Mười Hai, 2022
Chuyên mụcDịch Vụ
Đánh giá
5.0
Tiệm hoa Mắt Biếc

Hoa tượng trưng cho yêu thương, cho những gì ngọt ngào và lãng mạn nhất. Nhưng để mua được một bó hoa đẹp lại tươi mơn mởn quả thực không phải dễ. Chính vì vậy mà mình sẽ dẫn các bạn tới một địa điểm bán hoa cực kỳ chất lượng tại Đồng Hới. Địa điểm mang tên Tiệm hoa Mắt Biếc – một cái tên rất nhẹ nhàng và mơ mộng.

Mình ghé tiệm vào một ngày đẹp trời, dự định mua một bó hoa thật đẹp để chụp bộ ảnh nàng thơ. Ấn tượng đầu tiên là tiệm có siêu nhiều hoa với đủ màu sắc, kiểu dáng khác nhau trông rất xinh xắn. Shop bán cả hoa tươi lẫn hoa sáp. Mình thích hoa tươi hơn nên có mua một bó màu hồng. Cách trang trí bó hoa siêu đẹp ý, phối màu hòa hợp, còn có một chiếc nơ xinh thắt ở dưới. Hoa thì rất tươi, đang còn thấm chút nước tưới, thơm phức luôn nha. Mình mê quá nên mua thêm một bó về trưng trong nhà nữa. Hoa nào cũng tươi mơn mởn, thơm ngào ngạt, từng đóa nở rộ siêu mê. 

Đến với Tiệm hoa Mắt Biếc, các bạn sẽ được nhìn ngắm siêu nhiều các loại hoa và kiểu hoa được trang trí khéo léo, toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mỗi loài hoa. Từ những nguyên liệu cơ bản kết hợp với sự tỉ mỉ, mỗi giỏ hoa còn có độ tươi bền lâu, góp phần tăng thêm giá trị vẻ đẹp.

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Tiệm hoa Mắt Biếc để mua những đóa hoa siêu xinh nào!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  tuấn Submission Jun 15, 2023

  tiệm hoa xinh

  tiệm hoa đáng yêu lém nha, hoa nào cũng tươi và thơm lắm, đủ màu sắc luôn, giá thành lại còn rẻ nữa, nhân viên nhiệt tình lịch sự, các bạn nên ghé thử nha

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại