Thuong Hai Hotel

Ngày đăng 28 Tháng Mười, 2021
Đánh giá
5.0
Thuong Hai Hotel

Hi cả nhà, lại là Mỹ Duyên nè. Hôm nay trời xanh mây trắng nắng vàng hỏi xem các bạn có muốn review cùng mình không hihi. Ngày hôm nay thì khách sạn mình muốn cùng khám phá cùng các bạn nằm ở thị trấn Phong Nha – thiên đường hang động của Quảng Bình. Và không thể để các bạn chờ lâu hơn nữa, mình sẽ bật mí về khách sạn này – Thuong Hai Hotel.

Đây là một khách sạn khá đặc biệt bởi mình nghĩ style của khách sạn sẽ phù hợp cho các tour đi cùng gia đình hơn là các bạn trẻ tìm kiếm sự phiêu lưu, phá cách. 

Điểm ấn tượng đầu tiên chính là Thuong Hai khá nổi bật, nằm ngay trung tâm nên việc tìm kiếm địa điểm không quá khó khăn cho đoàn của mình. Tuy đoàn mình đi nhiều người, tầm 15 người nhưng cách phục vụ của Thuong Hai khiến mình bất ngờ vì rất chuyên nghiệp. Khi tour mình đến nơi thì mọi thứ đã đâu vào đấy, chỉ cần check-in và làm một vài thủ tục cần thiết nữa thôi. Mình rất thích điểm đó vì mình là người không thích sự chờ đợi. 

Về phòng ốc thì rất sạch sẽ, thoáng mát và trang trí hơi hướng luxury. Dù là người theo chủ nghĩa basic nhưng mình vẫn rất thích phong cách này bởi nó trông rất tinh tế đấy nhé. Nói đến tiện nghi thì mình không có ý kiến gì vì mọi thứ đều hoàn hảo, cần cái gì là có cái đó mà nếu thiếu thì chỉ sau 5’ alo lễ tân có ngay. 

Ngoài ra khách sạn Thuong Hai còn có một ban công sân thượng siêu chill, hoạt động như một quán cafe ngoài trời rất phù hợp nhìn ngắm Phong Nha về đêm. Mình để ý thấy một điều chính là khách sạn khá được lòng du khách nước ngoài và mình nghĩ đó là một điều tốt bởi dù sao đó cũng là một đóng góp để giúp du lịch Quảng Bình chúng ta phát triển mạnh hơn. Nếu có dịp mình sẽ quay lại đây cùng hội bạn thân!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Tuệ Nhiên Submission Nov 20, 2021

  Cũng ổn

  Giá cả phải chăng, trong khu trung tâm nên cũng tiện

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại