Sumo

Ngày đăng 26 Tháng Tám, 2022
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
4.0
Sumo

Chào các bạn, lại là mình đây. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một quán ăn vô cùng sang chảnh với cách trang trí vô cùng bắt mắt, theo phong cách Nhật Bản, đem lại thích thú cho khách hàng, mình đảm bảo đây sẽ là một trải nghiệm không tồi. 

Với mô hình kinh doanh theo phong cách Nhật Bản, các món ăn ở đây đều sẽ là ẩm thực Nhật Bản nhưng sẽ được gia giảm để phù hợp với khẩu vị người Việt, tuy nhiên quán vẫn không làm mất đi hương vị đặc trưng của đồ ăn Nhật. Nguyên liệu ở đây đều là đồ tươi sống, không đông lạnh vì thế nên khi thưởng thức sẽ cảm nhận được độ tươi, béo. Khi đến quán thì các bạn hãy thử trải nghiệm sashimi cá hồi, cá hồi tươi ăn kèm với nước tương nhật, mù tạt và gừng hồng thì phải nói là nhức nách. Thức ăn ở quán cũng được trang trí vô cùng bắt mắt, để chụp ảnh sống ảo thì khỏi phải bàn luôn.

Ngoài ra thì theo mình thấy, chất lượng phục vụ của quán phải nói là 10/10. Các bạn nhân viên vô cùng nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ nếu mình cần. Mặc dù làm việc vất vả nhưng các bạn ấy vẫn vô cùng thân thiện. Vừa được ăn ngon vừa có ảnh đẹp đem về, vừa được phục vụ tận tình chu đáo thì còn gì bằng, hãy nhanh chân đến Sumo và trải nghiệm bạn nhé.

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 4
  Hoàng Duyên Editor Aug 26, 2022

  Cũng ok

  Đồ ăn ngon nha

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại