Salon Tóc Bé Ngọc

Ngày đăng 3 Tháng Mười Hai, 2021
Đánh giá
0.0
Salon Tóc Bé Ngọc

Nếu như bạn mong muốn một mái tóc thật sang chảnh, xinh đẹp thì Salon Tóc Bé Ngọc chính là sự lựa chọn thông minh nhất đấy. Đây là địa điểm thu hút khá nhiều chị em thành phố Đồng Hới tới trải nghiệm dịch vụ mỗi ngày.

Không gian tiệm vừa phải, thông thoáng. Bên cạnh đó, cách decor của Salon Tóc Bé Ngọc cũng rất đơn giản, không cầu kỳ chút nào. Mình không ấn tượng lắm với cách trang trí của cửa tiệm này, có lẽ phong cách này hợp với những người thích sự tối giản, đặc biệt là những người khoảng 25 tuổi trở lên. Tuy vậy tiệm cũng khá sạch sẽ, gọn gàng nha.

Tại cửa tiệm, mỗi nhân viên đều được đào tạo kỹ càng về tay nghề cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng, thế nên ngay khi bạn bước vào, đầu tiên bạn sẽ được họ sẽ xem xét tình hình mái tóc hiện tại, sau đó nhiệt tình đưa ra lời khuyên để bạn có thể sở hữu một mái tóc phù hợp nhất. Chính vì thế, Salon Tóc Bé Ngọc thu hút rất nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ mỗi ngày đấy.

Salon Tóc Bé Ngọc cung cấp các dịch vụ đa dạng như: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi, … bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu tóc nào bạn yêu thích. Bên cạnh đó, cửa tiệm còn có dịch vụ làm nails, uốn mi, … nữa đấy. Các bạn gái tha hồ mà làm đẹp, chăm sóc bản thân tại cửa tiệm đáng yêu này nha! 

Mình có thử dịch vụ nhuộm tóc thì thấy khá hài lòng, mình tẩy và nhuộm xanh, tẩy tóc xong thì tóc có khô xơ đi khá nhiều nhưng nhìn bên ngoài vẫn có vẻ bóng mượt, mềm mại, màu lên khá đẹp, đây chính là những gì mình yêu cầu và mong mỏi từ tiệm. Giá thành khá ổn, cạnh tranh với thị trường. Nói chung là mình siêu thích cửa tiệm này, mình còn dẫn cả mẹ và bạn bè tới tiệm nữa đấy. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một mái tóc như mình mong muốn nha!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại