PUN Cafe

Ngày đăng 3 Tháng Chín, 2022
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Uống
Đánh giá
5.0
PUN Cafe

Xin chào các bạn, lại là mình đây! Cuối tuần này, các bạn đã có dự kiến đi đâu để nghỉ ngơi chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình đi dạo vivu một vòng quanh Đồng Hới và ghé Pun Cafe trò chuyện một lát nhé!

Đúng như lời tự giới thiệu:“Pun là khoảng lặng giữa lòng thành phố trẻ náo nhiệt”. Quán cà phê Pun như một nốt trầm nằm im lìm giữa lòng thành phố, với vẻ đẹp lặng lẽ, thinh lặng, hoài cổ, xa xưa. Pun đẹp với vẻ âm thầm, sắc xanh ngọc của tán cây um tùm, tường gỗ lâu năm, và ánh đèn đêm lờ mờ vàng vọt như khu vườn đom đóm. Cuối tuần, mình cùng các bạn ghé quán cà phê Pun, nhâm nhi một tách cà phê đắng thơm mùi sữa, huyên thuyên vài câu chuyện phiếm và nghe một bản nhạc ballad thật hay. Chủ quán siêu dễ thương – một nhiếp ảnh gia tài năng và cực kỳ tốt bụng sẽ cho bạn những tấm ảnh để đời bên tán cây xanh của Pun Cafe.

Nếu bạn đang tìm cho mình một khoảng lặng, một quãng nghỉ trong tâm hồn giữa một thành phố náo nhiệt,hãy đến Pun ngay thôi để lưu giữ cho mình những bức ảnh thật đẹp với view đậm chất vintage. Mình tin rằng bạn sẽ có khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời tại đây.

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Hoàng Duyên Editor Sep 10, 2022

  Good place

  Love it

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại