Phun Xăm Điêu Khắc Hairtroke – Chiang BROWS

Ngày đăng 21 Tháng Mười Hai, 2021
Đánh giá
0.0
Phun Xăm Điêu Khắc Hairtroke - Chiang BROWS

Nếu bạn đang có ý định phun xăm điêu khắc nhưng chưa biết làm ở tiệm nào uy tín thì hãy đọc tiếp bài viết này nha! Bởi hôm nay mình sẽ dẫn các bạn tới một địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt mang tên Phun Xăm Điêu Khắc Hairtroke – Chiang BROWS. Cùng mình tìm hiểu thôi nào.

Về không gian của tiệm thì không quá rộng rãi nhưng ngăn nắp, sạch sẽ. Cách decor có vẻ hợp gu những người có tuổi một chút vì nó mang phong cách khá cổ điển pha chút nhẹ nhàng. Dù cách trang trí không hợp gu mình nhưng bù lại nhân viên siêu giỏi, chuyên nghiệp nha! Nhân viên rất có mắt thẩm mỹ, khéo tay, được đào tạo bài bản kỹ càng, chính vì thế khách hàng ai cũng ưng ý. Mình đi cùng mẹ, mẹ mình làm xong khen tấm tắc, lông mày mẹ làm xong siêu đẹp, sang hẳn luôn nha, rất hợp với khuôn mặt của mẹ mình.

Phun Xăm Điêu Khắc Hairtroke – Chiang BROWS cung cấp các dịch vụ có thể kể đến như: Hairstrock, Phun mí, Phun môi châu âu, Phun ombre, Phun hiệu ứng bút chì (pencil), Điêu khắc chân mày ( Microblading), … các bạn thoải mái trải nghiệm nha! Mình đều đánh giá rất cao các dịch vụ này bởi con mắt thẩm mỹ của cửa tiệm siêu tinh tế, sắc bén đấy! Theo mình thấy thì dịch vụ phun môi tại đây khá được ưa chuộng, những ai môi ngả màu thâm hoặc quá trắng bợt có thể ghé thử để sở hữu ngay một đôi môi căng mọng tràn đầy sức sống nè! Cửa tiệm cam kết: 

 • Không đau – Không sưng – không cần nghỉ dưỡng
 • Dụng cụ riêng biệt cho từng khách
 • Dụng cụ và Mực đạt chuẩn Châu Âu
 • Nói không với TÁI SỬ DỤNG
 • Đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ghé ngay Phun Xăm Điêu Khắc Hairtroke – Chiang BROWS nào!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại