Phố Hongkong Ba Đồn

Ngày đăng 26 Tháng Mười, 2022
Đánh giá
0.0
Phố Hongkong Ba Đồn

Nếu như bạn đang muốn kiếm tìm một địa điểm chanh sả, rộng rãi và đầy đủ cao lương mỹ vị độc, lạ để tổ chức tiệc tùng, sinh nhật, nhậu lai rai trong mấy ngày mưa ẩm ương này thì chắc chắn Phố Hongkong Ba Đồn là lựa chọn tối ưu đấy!

Phố Hongkong Ba Đồn có gì? Chắc chắn là không gian ấm cúng, sang trọng, được trang trí theo yêu cầu của khách hàng với menu phong phú, đa dạng đồ ngon nước ngọt để bạn chọn lựa. Những ngày nắng này nếu ngại đi đâu xa thì đến Phố Hongkong Ba Đồn, vừa nhâm nhi ly bia tươi với anh em trong không gian điều hòa mát lạnh, view sang chảnh, lại được thưởng thức các món nướng, đồ nhậu giàu hương vị, khiến bạn nếm thử một lần là nhớ cả đời. “Con đường ngắn nhất đến trái tim người phụ nữ là dạ dày”- nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì việc đưa người yêu đến Phố Hongkong Ba Đồn để tình yêu thêm lãng mạn trong tiếng nhạc du dương, vừa trò chuyện vừa thưởng thức các món ngon, uống ly champagne thì còn gì bằng?

Đừng lo ngại về giá nếu chất lượng dịch vụ tuyệt vời và hương vị đồ ăn thức uống không chỗ chê nhé! Một ngày đẹp trời cùng anh em bàn tròn đến Phố Hongkong Ba Đồn nhậu nhẹt thì tuyệt lắm!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại