Nội thất Nguyễn Sơn

Ngày đăng 24 Tháng Mười Hai, 2021
Chuyên mụcDịch Vụ
Đánh giá
0.0
Nội thất Nguyễn Sơn

Công ty NGUYỄN SƠN được thành lập từ năm 2006. Trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực nội thất. Đến nay Công ty đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Cùng mình tìm hiểu về tiệm nội thất siêu vip này nha!!

Với tâm nguyện phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, công ty đã chú trọng đầu tư các phương tiện máy móc hiện đại phục vụ công tác thi công. Đây là một điểm mình rất hài lòng ở địa điểm này, bên cạnh đó, đội ngũ công nhân, kỹ sư của công ty còn được đào tạo chuyên môn bài bản, vững về tay nghề, giỏi về chuyên môn nên các bạn hãy yên tâm về sản phẩm nhé. Đến với công ty các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình tận tình nhất đấy. Mình và gia đình đã được tư vấn rất kỹ càng nên thiệt sự siêu hài lòng.

Không những thế, với chiều dày kinh nghiệm: nhân viên, kỹ sư công ty luôn nắm bắt nhanh nhạy những xu thế nội thất, hiểu sâu về phụ kiện, vật liệu, thiết bị… Các loại vật liệu mới, hiện đại cho ngành nội thất như: Sàn gỗ Công nghiệp, vật liệu bề mặt như: Melamin, Acrylic, Laminater, MFC bên cạnh đó là vật liệu gỗ truyền thống như: Óc chó, Gỗ Sồi,…được nhập khẩu trực tiếp, giúp cho các bạn đưa ra lựa chọn thỏa mãn với nhu cầu của mình nhưng lại rất tiết kiện trong chi phí đầu tư đấy!

Tại Showroom của công ty còn có đầy đủ các loại sản phẩm, phụ kiện thiết bị để các bạn có thể dễ dàng hình dung ra ngôi nhà tương lai của mình, tại đây các bạn sẽ có điều kiện tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành phụ kiện và thiết bị như: Hefele – Bosch – Hettich (Đức), Cariny (Italia), Fagor (Tây Ban Nha), HPGLock (Austrailia), Brandt (Cộng Hòa Pháp), Toji…, Cũng như các thương hiệu nổi tiếng về sàn gỗ như: Morser, Sennorwell, Bergeim, Alsafloor, SenSa,… chính vì thế, dù bạn có khó tính tới đâu thì vẫn sẽ bị đổ gục bởi nội thất Nguyễn Sơn đấy! Tại đây thu hút biết bao khách hàng ghé thăm và để lại những lời đánh giá rất tích cực. Nếu bạn yêu thích sự sang trọng tới mê ly, không những thế còn pha chút quý phái thu hút thì hãy ghé ngay nội thất Nguyễn Sơn nha!

 

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại