Nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh

Ngày đăng 9 Tháng Hai, 2022
Chuyên mụcẨm Thực
Đánh giá
0.0
Nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh

Thành phố Đồng Hới là nơi tụ họp rất nhiều địa điểm tham quan cho tới các nhà hàng ngon nổi tiếng, điển hình như Nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh.

Nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của người dân ở TP. Đồng Hới. Đến với Nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh, bạn sẽ được thưởng thức những món tinh hoa trong ẩm thực 3 miền. Tuy là những món quen thuộc thế nhưng qua bàn tay chế biến của những vị đầu bếp giàu kinh nghiệm bạn sẽ thấy chúng vô cùng đặc biệt.

Không gian của nhà hàng rất rộng rãi và thoáng đãng, nhân viên phục vụ chu đáo, thân thiện nên rất phù hợp với team văn phòng hay những vị khách du lịch muốn khám phá ẩm thực Việt. Không gian rộng rãi, sang trọng và ấm cúng, nơi đây thực sự là địa điểm thích hợp nếu bạn muốn tổ chức các buổi tiệc với bạn bè và gia đình.

Menu của Nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh hấp dẫn thực khách bởi những món tuy rất quen thuộc hàng ngày thế nhưng cách chế biến lại rất lạ miệng. Mỗi món ăn được bày trí đẹp mắt giúp đánh thức vị giác của thực khách. Với các nhóm đầu bếp chuyên biệt, giàu kinh nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Tân Trường Xanh đáp ứng phong phú và đa dạng yêu cầu về văn hóa ẩm thực của khách hàng.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, nếu bạn muốn cùng với đồng nghiệp của mình đi ăn uống để “xả stress” thì hãy đến với Nhà hàng tiệc cưới Tân Trường Xanh nhé!! Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với các món ăn siêu ngon và sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên tại đây!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại