Nhà Hàng Đức Duyên

Ngày đăng 21 Tháng Bảy, 2022
Chuyên mụcẨm Thực, Đồ Ăn
Đánh giá
0.0
Nhà Hàng Đức Duyên

Hôm trước mình ghé Nhà Hàng Đức Duyên ăn tối cùng gia đình. Công nhận là đồ ăn ngon, phục vụ tốt mà giá thành cũng tương xứng với chất lượng các bạn ạ.

Lẩu hải sản ở Nhà Hàng Đức Duyên vừa nhiều vừa ngon miệng. Phần lẩu này bao gồm: trứng, cá, mực, tôm, nghêu,… cùng với rau lẩu ăn kèm no nê. Phần rau ăn kèm ở đây siêu to khổng lồ và đa dạng luôn. 

Hải sản ở đây thì được chọn cẩn thận, đều thuộc loại tươi sống. Mình thấy ngon nhất là phần mực. Mực tươi roi rói, cắn vào một miếng là tất cả cơm mực như tan chảy ở trong khoang miệng ý. Ngọt và ngon khủng khiếp lun, chấm thêm nước mắm chua ngọt hoặc muối ớt xanh thì không còn chê vào đâu được. 

Bên cạnh những món ăn chính, bạn có thể gọi thêm những món cơm chiên Dương Châu, mực chiên giòn,… Mình thích nhất là món sò điệp nướng mỡ hành. Sò điệp nướng vừa chín tới mềm thơm, ngọt thịt, không hề bị khô quyện cùng với độ béo ngậy, thơm nức mũi mùi mỡ hành và vị bùi bùi của đậu phộng. Bạn có thể chấm cùng 1 ít nước mắm chua ngọt hoặc muối tiêu chanh hoặc ăn không luôn cũng đã đủ ngon rồi nhé! 

Quán còn nhiều món khác nhìn cũng hấp dẫn vô cùng mà no quá rùi nên mình đành thôi :(( Đành hẹn dịp khác ghé lại thử vậy, đồ ăn vừa ngon, giá vừa hợp lý thì ngại gì không đi ăn nhỉ!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại