Nhà hàng Cơm Gà Đồi

Ngày đăng 9 Tháng Hai, 2022
Chuyên mụcẨm Thực
Đánh giá
0.0
Nhà hàng Cơm Gà Đồi

Vì tôi luôn có một chiếc bụng đói… Hi lại là Duyên đói bụng đây, hôm nay mình sẽ dẫn các bạn đến với một nhà hàng tủ của gia đình mình mỗi dịp hội hè nhé. Mình đang nói đến nhà hàng Cơm Gà Đồi tại 134 đường Lý Thường Kiệt đấy, cùng xem ở đây có gì đặc biệt nhé!

Toạ lạc tại con đường Lý Thường Kiệt vô cùng sầm uất, Cơm Gà Đồi có một vị trí lý tưởng cho các tour du lịch dừng chân và thưởng thức ẩm thực. Nhưng gia đình mình không phải khách du lịch mà vẫn bị hấp dẫn không chỉ bởi hương vị thơm ngon của các món ăn, có lẽ còn vì thái độ hiếu khách của các bạn nhân viên, bà chủ ở Cơm Gà Đồi khiến mọi người vô cùng thoải mái.
Về không gian quán thì rất thoáng mát, nhưng rất ấm cúng, phù hợp cho những bữa tiệc gia đình thân mật. Về Menu thì khá là phong phú, từ hải sản cho đến thịt gà, thịt lợn đều có đủ nhưng nổi bật nhất mình vẫn khuyên các bạn nên thử các món gà tại đây: gà chiên mắm, gà rang muối, gà hấp lá chanh,… Thật sự khi đặt tên nhà hàng đều có chủ ý, thịt gà ở đây dai ngon, thịt chắc không bở, ăn rất vừa và ngọt. Bởi vậy đó chính là lí do mình luôn yêu thích Cơm Gà Đồi.

Ngoài ra, chất lượng là thế nhưng giá cả ở đây vô cùng hợp lí, đây quả là một quán ăn phù hợp với những “chiếc bụng đói” như mình!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại