Nấm Nguyễn Nail

Ngày đăng 8 Tháng Mười Hai, 2021
Đánh giá
4.0
Nấm Nguyễn Nail

Hello mọi người, mình trở lại rồi đây. Vậy là Noel sắp đến, năm mới cũng sắp sửa bắt đầu. Có lẽ, những cô gái như chúng ta đều đang rộn ràng chuẩn bị cho mình những bộ nail tuyệt đẹp để đón năm mới đúng không nào! Vậy nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một tiệm nail siêu ưng ý của lòng mình.

Đầu tiên phải nhận xét đến đó chính là không gian của tiệm. Tiệm nail Tấm Nguyễn có không gian nhỏ xinh, gọn gàng nhưng không bao giờ thiếu những dụng cụ làm móng siêu chuyên nghiệp. Mới bước vào cửa thôi là đã thấy thích rồi ấy. Thiết kế không gian khá đơn giản với tone màu xanh dịu dàng là chủ đạo. Trong tiệm ngoài một cái bàn trắng nhỏ để ngồi làm móng tay thì còn có hai cái ghế để khách ngồi làm, ghế siêu êm và dễ chịu nên dù mình ngồi chờ và làm khá lâu nhưng vẫn thấy thoải mái.

Dịch vụ làm móng của tiệm rất đa dạng. Tiệm tỉ mỉ từ khâu chăm sóc, làm sạch móng đến khâu sơn và trang trí móng. Nhưng cũng bởi vì tập trung vào chất lượng hơn số lượng nên nhân viên của tiệm không nhiều, chủ yếu là chị chủ tự tay làm, rất chuyên nghiệp luôn ấy nhưng mà nếu bạn đến vào lúc đông khách thì chắc chắn phải chờ lâu hơi lâu. Theo mình được biết thì tiệm cũng có đào tạo học viên, nên nếu bạn có hứng thú với bộ môn này thì cũng có thể thử xem sao.

Mình còn rất ưng ý một điều ở tiệm đó chính là xung quanh tiệm có vô vàn quán ăn vặt, trà sữa. Chính vì thế, mình thường nhâm nhi chút trà sữa trong khi phải chờ bộ móng được hoàn thành. Chân ái của lòng mình đây rồi!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 4
  Thảo Chi Submission Dec 18, 2021

  Cũng ổn

  Mình có làm thử nail ở đây 2 lần, khá là ưng ý về kĩ thuật cũng như giá cả. Nhưng mình chỉ hơi ngại vì quán sát với đường Hai Bà Trưng nên chiều dễ kẹt xe!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại