Mitsubishi Quảng Bình – Cập nhật giá xe lăn bánh 2022

Ngày đăng 6 Tháng Tám, 2021
Đánh giá
5.0
Mitsubishi Quảng Bình - Cập nhật giá xe lăn bánh 2022

Ngày xưa, xe cộ chỉ là phương tiện đi lại cần thiết cho cuộc sống. Nhưng cho đến ngày nay, xe cộ không chỉ là phương tiện thiết yếu mà nó còn được nâng cấp, cải tiến vô cùng hiện đại để phù hợp với nhu cầu và lối sống của con người. Trên thị trường hiện nay cũng đã và đang xuất hiện rất nhiều hãng xe cùng cạnh tranh phát triển, qua đó chúng ta thấy được ngành công nghiệp ô tô đang chiếm xu thế rất lớn. Trong số đó phải nhắc đến thương hiệu Mitsubishi đình đám với những tiêu chí lớn  lao được đặt ra. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng Topquangbinh tìm hiều về showroom ô tô Mitsubishi Quảng Bình để biết thêm chi tiết nhé!

Cập nhật giá xe hiện tại ở Mitsubishi Quảng Bình

Mitsubishi Pajero Sport:

 • ​​Pajero Sport Diesel 4×2 AT: 1.110 triệu đồng
 • Pajero Sport Diesel 4×4 AT: 1.345 triệu đồng

Mitsubishi Outlander :

 • Outlander 2.0 CVT: 825 triệu đồng
 • Outlander 2.0 CVT Premium: 950 triệu đồng

Mitsubishi Mirage:

 • Mirage MT: 350,5 triệu đồng
 • Mirage CVT Eco: 395,5 triệu đồng
 • Mirage CVT: 450,5 triệu đồng

Mitsubishi Attrage:

 • Mitsubishi Attage MT: 375 triệu đồng
 • Attage CVT: 460 triệu đồng
 • Attrage CVT Premium: 485 triệu đồng

Mitsubishi Triton:

 • Triton 4×4 AT MIVEC Premium: 865 triệu đồng
 • Triton 4×2 AT MIVEC Premium: 740 triệu đồng
 • Triton 4×2 AT MIVEC: 630 triệu đồng
 • Triton 4×4 MT MIVEC: 675 triệu đồng
 • Triton 4×2 MT: 600 triệu đồng

Chương trình khuyến mãi chào Giáng Sinh tại Mitsubishi Quảng Bình

Tháng 12 này, chào Giáng Sinh với hàng loạt ưu đãi đặc biệt từ Mitsubishi Quảng Bình cùng chương trình “Chào Giáng Sinh – Sắm xế xịn – Rinh ưu đãi” dành riêng cho bạn:

 • Phần khuyến mãi hỗ trợ lên đến 100% lệ phí trước bạ;
 • Những phụ kiện đi theo xe lên trị giá 7 triệu đồng;
 • Phiếu nhiên liệu lên đến 10 triệu đồng…

Lưu ý rằng: ưu đãi này tùy thuộc vào từng dòng xe của Mitsubishi Quảng Bình.

Hãy nhanh chân đến với Mitsubishi Quảng Bình để nhận được những ưu đãi siêu khủng này nhé!

*Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình và cộng đồng, Mitsubishi Quảng Bình thực hiện đầy đủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: “Khẩu Trang – Khử Khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” và tuân thủ quy định giãn cách của Bộ y tế tại từng địa phương.

Lịch sử thương hiệu Mitsubishi

Người thành lập tập đoàn Mitsubishi

Một chàng trai trẻ mang trong mình đầy tham vọng, chúng ta đang nhắc đến Yataro Iwasaki, người đã thành lập Công ty Mitsubishi đầu tiên, một công ty vận tải biển, vào những năm 1870. Nhật Bản vừa để lại sự cô lập hàng thế kỷ của phong kiến   và đang trên đà phát triển theo kịp phương Tây. Hoạt động kinh doanh của Yataro đi lên khá tốt và đa dạng hóa trên một loạt lĩnh vực sản xuất,  kinh doanh. Nhưng tiếc rằng chiến tranh thế giới thứ hai buộc Mitsubishi phải ngừng mô hình tổ chức kinh doanh tích hợp của ông lại. Thế nhưng những công ty đang trở nên độc lập với Công ty Mitsubishi cũ, các  công ty ấy vẫn đang hoạt động ở hầu hết các chi nhánh trong ngành.

 Yataro Iwasaki đến từ thành phố Kochi trên hòn đảo Shikoku, nơi cưa trú của gia tộc Tosa hùng mạnh. Ông đã quyết định làm việc cùng gia đình này và bộc lộ tài năng thông qua việc quản lí kinh doanh tại Osaka. Cho đến năm 1870,  Yataro Iwasaki  thành lập công ty vận tải biển Tsukumo Shokai của riêng mình với ba tàu hơi nước do gia tộc này thuê. Đây là một sự khởi đầu, đặt nền móng phát triển của Tập đoàn Mitsubishi.

Tên thương hiệu được đổi thành Mitsukawa Shokai vào năm 1872, cho đến năm tiếp tục đổi thành Mitsubishi Shokai vào chính xác năm 1874. Yataro đã chọn biểu tượng của công ty bằng cách kết hợp đỉnh gỗ sồi ba lá của gia đình Tosa và biểu tượng ba viên kim cương chồng lên nhau của gia đình Tosa. Biểu tượng này là nguồn gốc của cái tên Mitsubishi, có nghĩa là “ba viên kim cương”.

Logo thương hiệu Mitsubishi
Logo thương hiệu Mitsubishi

Yataro đã cho thấy  lòng yêu nước của một con dân xứ Phù Tang bằng cách vào năm 1874 bằng cách cung cấp tàu để vận chuyển quân đội Nhật Bản đến Đài Loan. Chính phủ đã công nhận sự đóng góp ấy và thưởng cho  Yataro  30 chiếc tàu. Ông ấy quyết định đổi tên công ty thành Mitsubishi Mail Steamship vào năm 1875 khi công ty kế thừa đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất của một dịch vụ bưu chính đã bị cơ quan chính phủ giải thể.

Giai đoạn phát triển và những thăng trầm của Mitsubishi

Thương hiệu Mitsubishi Mail Steamship bắt đầu dịch vụ vận chuyển đến Trung Hoa và Liên Bang Nga, thực tế đã độc quyền trên các tuyến đường chuyển ra ngoại quốc. Nhưng vào đầu những năm 1880, tình hình chính trị đối với Mitsubishi trở nên bất lợi và chính phủ đã tài trợ cho việc giải quyết đối thủ cạnh tranh. Cả hai công ty đều gây ra áp lực cạnh tranh và sự can thiệp của chính phủ đã tạm thời xoa dịu tình trạng này. 

Tuy nhiên, khi Yataro qua đời vào năm 1885 và anh trai của ông là Yanosuke kế vị ông, tuy nhiên, lại có sự cạnh tranh khốc liệt. Chiến tranh kết thúc vào năm 1885 với sự hợp nhất do chính phủ làm trung gian để thành lập Công ty Nippon Yusen, nay là NYK Line. Mitsubishi bắt đầu đa dạng hóa hoạt động kinh doanh đất đai của mình. Công ty đã mua lại mỏ than Takashima tại Nagasaki và mỏ đồng Yoshioka tại Akita. Năm 1884, công ty cho chính phủ thuê nhà máy đóng tàu Nagasaki và đóng tàu hơi nước đầu tiên do Nhật Bản sản xuất tại đây. Mitsubishi tiếp tục không ngừng đi lên và phát triển đa dạng dưới sự chỉ đạo bền bỉ, tận tâm của Yanosuke Iwasaki. Ngoài ra, vị lãnh đạo này  đã chuẩn bị thêm vì thế đã thu mua các mỏ khác để có đầy đủ nguồn cung cấp tài nguyên cho các ngành công nghiệp đang phát triển của xứ sở mặt trời mọc và thương hiệu này. Và ông đã thay đổi, bỏ chữ “Steamship” trong tên công ty. Cũng có khoảng 1 triệu đô la được chi cho dự án, 80ha đầm lầy muối bên cạnh Hoàng cung vào năm 1890. Mặc dù nó bị chế giễu vào thời điểm đó, nhưng khoản đầu tư của Yanosuke bây giờ rất đáng giá, xa xỉ.

Thời kỳ hiện đại của Mitsubishi

Hisaya, con trai của Yataro, lên nhậm chức vụ chủ tịch vào năm 1893. Tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Hisaya đã tái cấu trúc tập đoàn đầy tiềm năng Mitsubishi để hỗ trợ giúp các hoạt động kinh doanh ngày càng trở nên đa dạng của mình. Anh đã thành lập các lĩnh vực chuyên biệt về bất động sản, ngân hàng, tiếp thị và quản trị cũng như các lĩnh vực đầu tiên làm bước đệm là khai thác và đóng tàu.

Sau đây là những khoản đầu tư cá nhân nhưng thuộc một phần của Mitsubishi: Mua lại Công ty Kobe, nhà máy giấy (Mitsubishi Paper Mills). Và anh ấy đã giúp hoàn thành thành lập Nhà máy bia Kirin. Một người được cho là em họ của ông – Toshiya đã sáng lập Công ty Thủy tinh Asahi – hay còn biết tới là công ty sản xuất tấm kính thành công đầu tiên của xứ sở Phù Tang. Việc quản lý của Mitsubishi được hiện đại hóa hơn nữa khi con trai của Yanosuke là Koyata kế nhiệm Hisaya làm chủ tịch vào năm 1916 trong các lĩnh vực khác nhau. Những công ty sau này sau là Mitsubishi Heavy Industries đã nghiên cứu phát triển ô tô, xe tăng, máy bay và xe buýt.

Và Mitsubishi Electric trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết bị gia dụng  và máy điện. 

Mitsubishi Electric hiện nay
Mitsubishi Electric hiện nay

Vào cuối Thế chiến II, các nhà đầu tư bên ngoài có hơn một nửa vốn của chủ sở hữu. Koyata Iwasaki liên tục đưa ra khuyến khích dành cho các nhà quản lý cùng nhân viên vượt qua ải tinh thần đã phát triển ở Nhật Bản. Ông nhắc nhở các CEO của Mitsubishi ngay sau cuộc xung đột: “Có rất nhiều đối tác kinh doanh của Anh và Mỹ. Họ là những người bạn đã làm việc với chúng tôi trong các dự án và là những người có chung sở thích với chúng tôi. Khi hòa bình đến, họ sẽ vẫn là những người bạn tốt của chúng ta”. 

Về phân tách, Mitsubishi tách khu đô thị trung tâm Marunouchi ở Tokyo, nơi tập trung hầu hết các tập đoàn Mitsubishi và khu đô thị trung tâm Marunouchi tại thành phố Tokyo, nơi nó tọa lạc. Hậu chiến tranh, các cường quốc chiếm đóng của Đồng minh yêu cầu giải thể các công ty công nghiệp quan trọng nhất của Nhật Bản. Trụ sở chính của Mitsubishi bị giải thể vào ngày 30 tháng 9 năm 1946 và nhiều nhóm Mitsubishi được chia thành 139 công ty.

Mitsubishi Heavy Industries được chia thành ba công ty khu vực. Hầu hết các công ty Mitsubishi đã ngừng sử dụng tên và logo cũ do áp lực từ các thế lực chiếm đóng. Khi Chiến tranh Bắc Hàn kết thúc, chính sách chiếm đóng đã chuyển trọng tâm sang tái thiết kinh tế và công nghiệp. Một số Tập đoàn Mitsubishi đã được cải tổ và hầu hết đều quay trở lại tên và logo cũ. Nhưng họ đã giữ được quyền tự chủ của mình. Các công ty đã trở nên độc lập và tự chủ hơn so với khi chúng được hợp nhất. Trong một tổ chức duy nhất. Đồng thời, vẫn cảm thấy mình là một phần của cộng đồng có chung văn hoá doanh nghiệp và lịch sử thăng trầm. 

Mitsubishi Motor được thành lập

Mitsubishi Motors là một nhà sản xuất ô tô trực thuộc Tập đoàn Mistubishi, được thành lập vào năm 1870 bởi Yataro Iwasaki . Mistubishi hiện là tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản với ngành sản xuất phong phú đa dạng. 

Năm 1917, Mistubishi ra mắt Model A – chiếc xe hơi được sản xuất hàng loạt đầu tiên trong lịch sử Nhật Bản. Đây là mẫu sedan 7 chỗ lắp ráp thủ công dựa trên Fiat Type 3. 

Model A - chiếc xe hơi được sản xuất hàng loạt đầu tiên trong lịch sử Nhật Bản của Mitsubishi
Model A – chiếc xe hơi được sản xuất hàng loạt đầu tiên trong lịch sử Nhật Bản của Mitsubishi

Tuy nhiên, giá bán quá đắt so với các đối thủ khác ở châu Âu và châu Mỹ. Do đó, Model A đã bị ngừng sản xuất vào năm 1921 sau khi có 22 chiếc được sản xuất. Sau thành công, Mitsubishi có một chút nhàn hạ trong những năm đầu. Thế kỷ XXI. Mitsubishi hơi lép vế trước những xu hướng mới, chưa đủ sức thuyết phục người tiêu dùng. 

Để nâng cao vị thế của mình, Mitsubishi Motors “ấp ủ” kế hoạch và tạo ra các mẫu xe. Thiết kế “Chất Mitsubishi – Mitsubishiness”.

Tổng quan về Mitsubishi Motor Việt Nam

Có mặt lần đầu tại nước ta vào năm 1994 với tư cách là đại lý cho Mitsubishi Motors, Công ty TNHH Mitsubishi Motor Việt Nam – một trong những liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí vận hành của thương hiệu là luôn thực hiện đổi mới và cạnh tranh hướng tới khách hàng bằng những chiến lược uy tín đúng đắn. Mitsubishi Việt Nam tự hào được đánh giá là công ty lắp ráp và kinh doanh ô tô uy tín hiện nay trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thương hiệu Mitsubishi có liên doanh cùng những bên sau:

 • Liên doanh Phụ tùng: Công ty Sản xuất Ô tô Mitsubishi (Nhật Bản) 
 • Công ty Thương mại Mitsubishi (Nhật Bản) 
 • Vận tải Công ty Hợp tác Đầu tư và Xuất nhập khẩu (Việt Nam)

 

Mitsubishi Việt Nam
Mitsubishi Việt Nam

Tổng quan về Mitsubishi Quảng Bình

Mitsubishi Quảng Bình có trụ sở tại 253 Quang Trung, Phú Hài, TP Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình –  khu phố sầm uất của những showroom ô tô đình đám tại Quảng Bình. Được thiết kế theo tiêu chuẩn của thương hiệu Mitsubishi Motors với ý tưởng chính đặt khách hàng lên hàng đầu. Tất cả khu vực, quy trình tại Mitsubishi Quảng Bình đều được kiểm tra tương đối kỹ lưỡng bởi đội ngũ tư vấn bán hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Showroom Mitsubishi Quảng Bình nhìn từ bên ngoài
Showroom Mitsubishi Quảng Bình nhìn từ bên ngoài

Đại lý Mitsubishi Quảng Bình có tổng cộng 4 khu vực chính: 

 • Showroom trưng bày các mẫu xe mới của hãng
 • Khu văn phòng làm việc cho nhân viên và khách hàng
 • Khu bảo dưỡng – sửa chữa chung
 • Khu sơn sửa xe ô tô

Với tổng vốn đầu tư lên đến gần 3,5 triệu USD, Mitsubishi Quảng Bình đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm chưa từng có bởi những quy trình vận hành, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mitsubishi Motors. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo

Ngoài ra, Mitsubishi Quảng Bình là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sơn gốc nước tiên tiến hiện đại bậc nhất.

Những dịch vụ áp dụng tại Mitsubishi Quảng Bình:

 • Mitsubishi Quảng Bình cung cấp các dòng xe ô tô mới 100% từ thương hiệu
 • Mitsubishi hỗ trợ tài chính (cho vay, trả góp) cho khách hàng mua xe
 • Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và sửa chữa ô tô
 • Dịch vụ xe cứu thương 24/24
 • Cung cấp phụ tùng ô tô chính gốc

 

Địa điểm thu hút của showroom
Địa điểm thu hút của showroom

Một điểm cộng nữa cho Mitsubishi Quảng Bình chính là sự tận tâm và chu đáo kĩ lưỡng của đội ngũ nhân viên. Ở đây tất cả nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ trước khi vào làm chính thức nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ ở đây nhé!

Bên cạnh đó, Mitsubishi Quảng Bình cũng vô cùng tinh tế khi luôn chuẩn bị tươm tất để đón tiếp khách hàng. Không gian phòng chờ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ điều hoà và tivi tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái nhất. Có thể nói rằng Mitsubishi Quảng Bình là một trong những đại lý có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đấy!

Sứ mệnh của công ty Mitsubishi Quảng Bình là chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, Mitsubishi Quảng Bình luôn giữ vững sự phấn đấu không ngừng để trở thành showroom hàng đầu ở khu vực miền Trung trong kinh doanh thương mại tại Việt Nam, công ty luôn coi sự hài lòng của khách hàng đối với chiếc ô tô trên đường là nhiệm vụ chính mà công ty hướng tới .

Nhân viên kĩ thuật lành nghề 
Nhân viên kĩ thuật lành nghề

Ngoài ra, Mitsubishi Quảng Bình luôn đảm bảo được việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong khu vực. Từ sứ mệnh đó, Mitsubishi Quảng Bình sẽ có thể góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp ô tô hiện đại và nâng cao đời sống con người Việt Nam nói chung và Quảng Bình tươi đẹp nói riêng.

Những dòng xe bán chạy nhất tại Mitsubishi Quảng Bình

Mitsubishi Attrage – dòng xe hạng B tại Mitsubishi Quảng Bình

Mitsubishi Attrage là dòng sedan hạng B có doanh thu khá khủng trong 2020. Phiên bản cập nhật của xe chỉ mới ra mắt đã bán được gần 5.000 chiếc, đứng thứ 4/7 trong phân khúc. Mẫu mã đẹp, nhiều tiện nghi và mức giá “mềm” là những ưu điểm nổi bật của dòng xe này. 

Mitsubishi Attrage nhẹ nhàng, gọn gàng
Mitsubishi Attrage nhẹ nhàng, gọn gàng

*Về ngoại thất

Giống với các mẫu xe Mitsubishi hiện tại, Attrage cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế quen thuộc là Dynamic Shield. Nhấn nhá thương hiệu là vô-lăng hình chữ X, dải chrome và đầu nối đèn pha. Ngay bên dưới là hốc đèn sương mù, theo kiểu hốc đèn pha của  Pajero hay Sport Xpander .

Lễ trao xe Attrage và Outlander của Mitsubishi Quảng Bình
Lễ trao xe Attrage và Outlander của Mitsubishi Quảng Bình

Mitsubishi Attrage CVT trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại bao gồm đèn biLED, đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn chiếu sương mù. Phía sau là cụm đèn hậu LED dạng viền rất nổi bật vào ban đêm. Gương chiếu hậu tự động chỉnh điện, tích hợp đèn nháy. 

Bánh xe hợp kim 15 inch. Kích thước tổng thể dài x cao x rộng của xe lần lượt là 4.305 x 1.670 x 1.515. So với xe bán chạy nhất phân khúc B – dòng xe Vios, dòng này chỉ thua về chiều dài, rộng, nhưng lại đảm bảo có cùng chiều dài cơ sở là 2.550 mm. 

*Về nội thất

Nội thất của dòng Mitsubishi Attrage được sử dụng gam màu đen chủ đạo. Bảng điều khiển được bố trí đối xứng hài hoà hỗ trợ một số người làm quen với các nút bấm điều khiển và màn hình trung tâm. Điểm ấn tượng nhất chính là phần chun lớn ôm sát tay cầmvà lái xe rất thoải mái.

 Ghế ngồi bọc da, chỉnh cơ hàng ghế thứ nhất, hàng ghế sau có thể gập xuống nếu cần mở rộng cốp xe. Nhờ cách bố trí và thiết kế khoa học, ghế ngồi rất tiện lợi, thoải mái cho 4 người . 

 • Những trang bị tiện ích khác của Mitsubishi Attrage  bao gồm:
 •  Màn hình cảm ứng 7 inch
 •  Kết nối với điện thoại thông minh qua Apple CarPlay/ Android Auto
 •  Hệ thống âm thanh 4 loa, kết nối sạc USB / HDMI
 •  Điều hòa tự động làm lạnh cực nhanh có tổng thể tích là 450 lít, … Và còn rất nhiều các tiện ích khác nữa. Các bạn hãy đến ngay Mitsubishi Quảng Bình để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Để hỗ trợ người lái, Mitsubishi đã tích hợp các phím chức năng trên tay lái như gọi điện thoại rảnh tay, tuỳ chỉnh âm lượng, cài đặt đồng hồ hiển thị thông tin phương tiện. Nó đi kèm với chế độ ga tự động điều khiển hành trình, rất hữu ích khi bạn đang lái xe trên đường cao tốc.

Về động cơ

Mitsubishi Attrage sử dụng động cơ 1,2 lít với công nghệ van biến thiên điện tử – MIVEC, cho ra công suất 78 mã lực tại 6.000 vòng/phút, đồng thời kết hợp với hộp số INVECSIII CVT, nhờ trọng lượng của xe chỉ 905 kg (nhẹ hơn 100 kg so với các mẫu xe khác trong Phân khúc B). Vì thế mà khối động cơ tiếp tục hoạt động rất tốt và tối ưu hóa mức tiêu hao nhiên liệu. Các trang bị trên Mitsubishi Attrage:

 • Túi khí đôi
 • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
 • Phân bổ lực phanh điện tử EBD 
 • Căng đai tự động
 •  Móc an toàn cho trẻ em ISOFIX và camera quan sát phía sau vô cùng tiện lợi và hữu ích

Mitsubishi Attrage là một chiếc xe hoàn hảo cho gia đình tầm 3-4 người. Nếu bạn đang cần một chiếc xe bền bỉ, nhỏ gọn đi trong thành phố Đồng Hới cùng gia đình thì đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn! 

Mitsubishi Outlander – mẫu xe bán chạy tại Mitsubishi Quảng Bình

Trong những năm gần đây, những chiếc SUV gầm cao tại phân khúc hạng C dần trở thành trend của những khách hàng mới do đa dạng và tiện dụng. Tại Việt Nam, những cái tên nổi bật trong phân khúc hạng C này gồm có Mazda CX5, Honda CRV hay Hyundai Tucson, trong số đó Mitsubishi Outlander cũng là một chọn lựa đáng tin cậy.

Khi bước sang thế hệ mới, Outlander có sự thay đổi đáng kể về thiết kế nội / ngoại thất và đặc biệt. XTrail được chia sẻ bởi liên doanh toàn cầu này. Ngay cả khi tính đến doanh số toàn cầu kể từ khi thế hệ đầu tiên được giới thiệu vào năm 2002, Outlander đã bán được 2,6 triệu xe.

*Về ngoại thất

Thiết kế bên ngoài chắc chắn là một trong những đặc điểm mấu chốt nổi bật nhất của Mitsubishi Outlander . Ở dòng xe này, hãng xe Nhật Bản đã “thiết kế lại” hoàn toàn cho Outlander. Ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Shield ”vẫn là nguồn cảm hứng trong thiết kế bên ngoài của Outlander và đảm bảo vẻ ngoài mạnh mẽ, trẻ trung nhưng vẫn giữ được chất thanh lịch, trang nhã đặc trưng của Mitsubishi. 

Mitsubishi Outlander hầm hố, mạnh mẽ
Mitsubishi Outlander hầm hố, mạnh mẽ

Thiết kế lưới tản nhiệt hình chữ X, cụm đèn hậu LED chiếu sáng ban ngày phía trên và đèn pha cỡ lớn bên dưới. Thiết kế này khá là giống với mẫu Xpander đấy, trong khi cụm đèn LED của Triton với thấu kính thu được đặt ở phía trên. Cụm đèn sương mù phía dưới cũng dạng LED với thấu kính thu. Cản dưới của Mitsubishi Outlander được sơn 2 tone màu và có tất cả4 cảm biến khoảng cách. 

Mẫu CUV này còn được trang bị ốp để tạo sự cứng cáp và đậm chất Việt Nam hơn. Hơn thế nữa, Outlander  có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.709 x 1.862 x 1.748 (mm) – cùng chiều dài cơ sở đạt 2.705 (mm)

*Về nội thất

Khoang cabin trước của dòng Mitsubishi Outlander có style thiết kế vô cùng trẻ trung, hai tone màu nhưng không kém phần trang nhã. Chất liệu da có thể được nhìn thấy khắp cabin, cũng như trang trí kim loại trên cần số, bảng điều khiển hoặc vô lăng. 

Vô-lăng của Mitsubishi  Outlander được điều chỉnh lại hoàn toàn, với rất nhiều nút bấm được bố trí theo chiều ngang, khác hoàn toàn lúc trước là theo chiều dọc.

Nội thất bên trong Mitsubishi Outlander
Nội thất bên trong Mitsubishi Outlander

Màn hình giải trí trung tâm 9 inch nay đã nhô cao hơn, nổi bật hơn giúp bạn dễ dàng quan sát và thưởng thức giải trí. 

Ngoài ra, Mitsubishi  Outlander được cập nhật cụm đồng hồ trung tâm với màn hình 12,3 inch giúp cài đặt trực quan và thu hút hơn. Được kết nối với màn hình hội thoại đồng bộ hóa thông tin điều hướng và bài hát, v.v. 

Các khay đồ uống hay đơn giản là bệ tỳ tay cửa cũng được bọc da làm từ chất liệu tương tự vô cùng tỉ mỉ. 

Hàng ghế thứ 3 tuy không phải là thế mạnh ở bất kỳ mẫu xe 5 + 2 nào, nhưng với chiều dài cơ sở được nới rộng thêm , không gian ở hàng ghế này của Mitsubishi Outlander trở nên thoải mái, rộng rãu hơn cho bất kì đối tượng nào kể cả người lớn. Trang thiết bị của Mitsubishi  Outlander  khá đầy đủ như cửa sổ trời, hàng ghế sau… Ngoài ra còn có chức năng nhớ vị trí ghế trên hàng ghế trước.

*Về động cơ

Khả năng vận hành và an toàn của Mitsubishi Outlander được chuyển sang sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 2,5 lít với công suất khoảng 181 mã lực đi kèm hộp số vô cấp CVT 8 cấp. Kiểm soát hành trình tự động theo sau xe phía trước, tự lái để giữ làn đường, HUD, v.v. và các hệ thống an toàn cơ học.

Nhìn chung, Outlander là một dòng CUV có thiết kế vô cùng bắt mắt với rất nhiều tiện nghi cùng công nghệ an toàn. Mitsubishi Outlander hướng đến những khách hàng yêu thích một chiếc xe đầy tươi mới hiện đại công nghệ nhưng đủ chỗ cho cả gia đình.

Mitsubishi Triton

Trái ngược với các phiên bản 1 cầu với hộp số sàn hoặc tự động, các phiên bản 2 cầu với hộp số tự động trong phân khúc xe bán tải luôn được trang bị những tính năng cao cấp nhất. Các phiên bản 4×4 AT cũng thể hiện “bộ mặt” của hãng xe với những công nghệ hiện đại nhất mà họ đã sử dụng trên các sản phẩm. 

Trở lại với Mitsubishi Triton, xe được cải tiến khá nhiều tính năng đảm bảo sự an toàn, off-road hay tiện nghi, để cạnh tranh với các đối thủ như  Ford Ranger, Toyota Hilux lần đầu tiên kể từ khi ra mắt thế hệ mới 

Mitsubishi Triton với thiết kế trang nhã
Mitsubishi Triton với thiết kế trang nhã

*Về ngoại thất:

Mitsubishi Triton  có kích thước tổng thể dài x rộng x cao là: 5.300 x 1.815 x 1.795 (mm), với kích thước này Triton có phần nhỏ gọn hơn Ranger hay Hilux. Phần đầu xe Mitsubishi Triton 2021 có cụm vô lăng sơn bạc và thêm hai dải chrome. Cụm đèn pha ở phiên bản 4×4 AT MIVEC được phát triển thêm là dạng LED toàn phần với gương cầu và có thêm hai dải đèn LED chiếu sáng ban ngày đẹp mắt khác. Mặt trước được sơn màu bạc mờ bao quanh toàn bộ phần đầu và được nâng lên để tạo góc cất cánh trực diện. 

Điểm nhận dạng giữa phiên bản này và phiên bản trước là hệ thống rửa đèn pha và cảm biến khoảng cách, nằm trong hốc đèn sương mù. Hông xe nổi bật với tay nắm mạ crom tích hợp khóa bấm mở một chạm thông minh. Mâm 6 chấu 18 inch họa tiết kim cương rất khỏe khoắn và cá tính.

Phần đuôi của Mitsubishi Triton giờ đây cứng cáp hơn với đèn hậu LED. Nắp khoang tải được dập nổi trông vững chãi hơn, tay nắm mạ crom và đèn phanh LED được tích hợp thẳng vào nắp. Thùng xe Triton có kích thước khá thoáng với chiều dài x rộng x cao là 1.520 x 1.470 x 475 (mm) 

*Về nội thất:

Chất liệu sử dụng bên trong vẫn tương đối phổ biến là chất liệu giả lông. Tuy nhiên, điểm nhấn “Dynamic Shield” lại thể hiện ở nhiều khu vực, từ bảng điều khiển đến cụm vô-lăng 4 chấu. 

Toàn bộ bảng táp-lô được mở rộng sang hai bên tạo cảm giác thoáng mát hơn cho nội thất xe, các chi tiết được bố trí không cầu kỳ nhưng chỉnh chu và hiệu quả. 

Tay lái được tích hợp các nút điều chỉnh âm thanh trên vô lăng an toàn hơn cho người. Vừa lái xe vừa thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn. 2 hàng ghế được bọc da. Hàng ghế trước có 8 vị trí chỉnh điện – ghế lái chỉnh tay, ghế khách phụ có thể chỉnh tay 4 hướng. Hàng ghế thứ hai với 3 chỗ ngồi rộng rãi với 3 tựa đầu cũng rất êm ái. 

Nếu có thêm lỗ thông hơi phía sau cho hành khách thì càng hoàn hảo. Thiết bị tiện nghi Mitsubishi Triton mới được trang bị hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng hiển thị nhiều thông tin, kèm theo  AUX, Bluetooth, USB và radio với tùy chọn kết nối với và Apple CarPlay, Android Auto . 

Ngoài ra còn có một số tiện ích khác như: nút khởi động ,với chìa khóa thông minh thực dụng, cảm biến gạt mưa, hệ thống kiểm soát hành trình, chống bó cứng cửa kính cho người lái chỉnh điện … 

Ngoài ra, Mitsubishi Triton sẽ được cập nhật thêm một hệ thống. Hệ thống điều chỉnh gió được thiết kế đặc biệt cho hàng ghế sau và góp phần tạo sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển.

*Về động cơ:

Mitsubishi Triton mới sử dụng động cơ 2.4L MIVEC DIESEL thế hệ mới với vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm. Khối động cơ này có công nghệ điều khiển điện tử với van biến thiên duy nhất trong phân khúc. 6 cấp số chuyển số của hộp số tự động Mitsubishi Triton khá mượt mà, ít khi xảy ra hiện tượng giật cục hay “rè” trong tình huống người lái đạp ga bất ngờ. Cần sang số được tích hợp trên tay lái cho cảm giác lái thoải mái. 

Hệ dẫn động 2 cầu Super Select 4WDII nổi tiếng của dòng xe này được trang bị khóa vi sai trung tâm với 4 chế độ: 2H (1 cầu), 4H (2 cầu nhanh), 4HLc (2 cầu). 

Động cơ MIVEC nổi bật của Mitsubishi
Động cơ MIVEC nổi bật của Mitsubishi

 Đặc biệt, duy nhất Mitsubishi Triton là chiếc bán tải  ở chế độ 4H cho phép xe đánh lái vượt mặt đường trên 2 cầu nhanh. 

Trang bị an toàn bổ sung đầu tiên là nút bấm chế độ off-road với 4 lựa chọn off-road (sỏi – bùn – cát – đá). Chế độ này dễ dàng hỗ trợ người lái trên những cung đường địa hình và mang đến cảm giác lái hoàn hảo vượt trội so với các mẫu xe cùng phân khúc. trên thị trường hiện nay. Bước tiến lớn nhất giúp Mitsubishi Triton trở nên hoàn hảo hơn nữa chính là trang bị khóa vi sai cầu sau. Trang bị thứ hai mang lại lợi ích cho Mitsubishi Triton mới trên thực địa là trợ lý lái xe leo núi – hệ thống tự động bật. 

Hệ thống treo của Triton mới cho cảm giác lái êm ái hơn so với xe tải và được nhiều khách hàng yêu thích. Hệ thống giảm xóc có khả năng triệt tiêu các rung động tương đối nhanh và không gây cảm giác xóc quá mức, đặc trưng của các xe tải có lò xo lá ở phía sau. Một bản nâng cấp cực kỳ đáng giá dành cho xe moóc địa hình. Đó là khóa vi sai cầu sau giúp quay 2 bánh sau cùng tốc độ trong trường hợp ngã và hố sâu ở một bên và đàm các địa hình khó. Trang bị cuối cùng để tạo ra một chiếc Triton hoàn hảo trên đường nhựa và đường địa hình. 

 Nhìn chung các bản cập nhật và hệ thống truyền động. Mitsubishi Triton  có thể gọi là chiến binh địa hình hoàn hảo cho phiên bản 2 cầu và mức giá khá tốt. Nếu bạn đnag có nhu cầu tìm mua xe bản 2 cầu có thể cân nhắc em này và đừng quên đến với Mitsubishi Quảng Bình để được trải nghiệm nhé

Trên đây chúng ta đã cùng điểm qua những dòng xe bán chạy nhất tại Mitsubishi Quảng Bình cũng như lịch sử thương hiệu nổi tiếng này. Trong tương lai, Misubishi Quảng Bình hứa hẹn sẽ luôn cố gắng và phấn đấu để làm trọn trách nhiệm của công ty đến với khách hàng, cũng như mang đến những sản phẩm tốt nhất.  Mong rằng bài viết này sẽ là một tài liệu hữu dụng cho các bạn đang tìm mua xe hơi tại Quảng Bình nói chung và các tín đồ yêu xe tại Quảng Bình nói riêng.

02 Reviews

 • 2 Ratings
 1. 5
  Hùng Auto Submission Aug 09, 2021

  Chuyên nghiệp - giá tốt

  Mình đã mua xe ở đây, bảo hành các thứ rất tốt

 2. 5
  Đông My Submission Aug 06, 2021

  Đại lý chuyên nghiệp

  Mình có đến bảo dưỡng xe mấy lần, công nhận chất lượng và chu đáo ghê

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại