Middua Đồng Hới

Ngày đăng 29 Tháng Mười Một, 2022
Đánh giá
0.0
Middua Đồng Hới

Xin chào mọi người, lại là mình đây! Đợt này mình nhận một vài món đồ đặt qua mạng nhưng lại không vừa ý, cái thì rộng quá, cái lại hơi chật. Vậy là mình quyết định ra thẳng shop để thử đồ luôn. Shop lần này mình ghé có tên là Middua Đồng Hới. 

Nhân viên dễ thương, tư vấn nhiệt tình, mình khá thoải mái khi lựa chọn đồ.

Mình rất ấn tượng với các mẫu quần áo tại đây. Phong cách từ cá tính tới dễ thương bánh bèo có đủ quá. Mình nhìn qua thì thấy shop bán đa số đồ jean. Quần jean, áo jean, váy jean,… đủ màu sắc kiểu dáng luôn nha. Mình thì khá mê quần jean nên lựa một vài chiếc tại shop. Quần rất tôn dáng, chất vải mềm mại, không bị quá bí hay gây ngứa, vận động thoải mái thỏa sức luôn ý. Mình tậu liền 2 em quần tại shop, mê quá mà. Shop đa số bán những sản phẩm basic, pha chút hiện đại cá tính, khá ít đồ bánh bèo nên các bạn để ý ha. 

Chân váy ngắn ở đây cũng thu hút rất nhiều khách. Chân váy có kiểu dáng đơn giản nhưng tôn đường cong cơ thể, đường may rất tỉ mỉ, cẩn thận, khá ít chỉ thừa. Ngoài ra sơ mi tại Middua cũng rất bắt mắt, kiểu dáng không có gì quá độc lạ nhưng phù hợp với mọi độ tuổi, bạn có thể phối áo theo kiểu dễ thương ngọt ngào hay cá tính, phong cách đều rất ổn áp đấy. 

Mình cũng quẹo lựa lẹ một em sơ mi xanh nhạt tại shop. Sơ mi xinh lắm ý, chất vải mềm mịn, mang vào rất dễ chịu, dùng để khoác nhẹ ở ngoài cũng siêu đẹp. Nói chung là siêu mê lun ý. Chắc mình sẽ ghé tiệm dài dài mất thôi.

Giá thành theo mình thấy thì khá ổn đối với các bạn học sinh sinh viên. Không quá đắt đỏ đâu nha. 

Shop Middua xứng đáng là thiên đường áo quần siêu tuyệt vời, các bạn có dịp hãy ghé thử liền nha!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại