Mét Vuông Furniture

Ngày đăng 1 Tháng Mười Một, 2022
Chuyên mụcDịch Vụ
Đánh giá
0.0
Mét Vuông Furniture

Xin chào các bạn, lại là mình đây! Mấy ngày hôm nay nhà mình bận sửa sang lại căn phòng ngủ của em trai mình, giờ mình mới rảnh rỗi “ngoi” lên review cho mọi người nè! 

Sau một ngày làm việc vất vả, mỏi mệt, trở về căn nhà ấm cúng với nội thất xinh xắn, đẹp đẽ hẳn là ước mơ của rất nhiều người phải không nào? Ước mơ này sẽ trở thành hiện thực bởi bàn tay siêu tài giỏi của đội ngũ Mét Vuông Furniture đấy! Mét Vuông Furniture là nhà cung cấp, sản xuất các sản phẩm nội thất khá có tiếng tại Đồng Hới.

Nhà mình thuê đội ngũ đi thi công và lắp ghép nội thất, sửa sang lại phòng ngủ cho em trai mình. Nhân viên ở Mét Vuông rất chuyên nghiệp, thiết kế lại phòng ngủ cho em trai siêu sang trọng, không những thế còn có chút đơn giản, nam tính mà em mình vẫn luôn mong muốn. Các nội thất bằng gỗ trong phòng ngủ nhà mình đều đặt tại Mét Vuông cả, và thực sự là siêu hài lòng luôn ấy, mình nghe bố và các chú mình cứ tấm tắc khen mãi không thôi. 

Các kiến trúc sư tại Mét Vuông đều thành thạo Autocad, 3Dmax, Photoshop, Sketchup,…có trách nhiệm với công việc, tay nghề vững, làm việc chu đáo, cẩn thận, nhà mình siêu hài lòng ấy, không có điểm gì để chê cả. 

Bên cạnh đó, xưởng còn sở hữu rất nhiều sản phẩm nội thất đẹp mắt, độc đáo vô cùng. Nào là bàn, ghế, tủ đựng đồ, gương, tủ nhỏ trang trí nhà cửa,… đều có thiết kế đẹp mắt, sang trọng lắm luôn ấy. Mình đang mê mẩn chiếc gương gỗ của xưởng, chắc khi nào có tiền sẽ “tậu” em nó về liền, hihi.

Bạn cũng có thể thuê Mét Vuông cải tạo lại các nội thất hiện có đấy. Muốn có một ngôi nhà hoặc nơi làm việc bắt mắt, xinh đẹp thì không thể bỏ qua đội ngũ Mét Vuông đâu nha! Bạn hãy lướt xem trang Facebook của Mét Vuông để ngắm nghía những công trình, các đồ nội thất do chính tay Mét Vuông làm ra nhé, bảo đảm bạn sẽ mê liền đó.

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại