May Clothing

Ngày đăng 28 Tháng Mười, 2022
Đánh giá
0.0
May Clothing

Thời tiết đã sắp vào đông, mình lại cùng bạn bè đi lượn lờ phố xá Đồng Hới, ngắm nghía mấy shop áo quần. May Clothing mới khai trương cách đây không lâu, nhìn cách decor khá đáng yêu nên mình có vào xem thử. 

Không gian quán sáng sủa, không quá chật chội. Shop bày biện rất nhiều mẫu áo quần xinh xắn cho các bạn nữ, bảo đảm các bạn vào xem thử sẽ mê liền luôn ý. Cách decor đơn giản, gam màu nhẹ nhàng nên làm nổi bật được các mẫu áo quần tại đây. 

Nhân viên thì chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn khi bạn cần, không hề tỏ ra thái độ khó chịu khi mình và bạn thử khá nhiều bộ đồ tại shop, hì.

Những thiết kế của May Clothing khá đa dạng, từ đơn giản đến cầu kì để sẵn sàng phục vụ bất kì nhu cầu của tín đồ thời trang nào đấy. Mình có thử một vài bộ thì thấy chất liệu rất ổn, đường may tỉ mỉ, cẩn thận, vải cũng không quá nóng hay thô ráp, ngược lại khá mềm mại, mang vào rất thoải mái. 

Tại shop, bạn có thể tìm thấy những xu hướng thời trang mới nhất, đang thịnh hành tại Việt Nam mà không lo cháy túi bởi giá cả tại đây rất biết “chiều lòng” các bạn đó nha. Mình có mua một vài chiếc đầm tại đây, theo mình đánh giá thì giá thành ổn, phù hợp với chất lượng. Shop sẽ là chốn mua sắm lý tưởng cho các bạn nữ theo phong cách dịu dàng, bánh bèo đấy! 

Các bạn có thể vào trang facebook của shop để ngắm nghía các mẫu áo quần có tại shop nha, bảo đảm bạn sẽ mê liền đó!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại