Lotteria Quảng Bình

Ngày đăng 10 Tháng Tám, 2021
Đánh giá
0.0
Lotteria Quảng Bình

Lotteria là một địa chỉ ăn uống quen thuộc của người dân Quảng Bình. Những ngày ngán cơm mà không biết ăn gì, Lotteria chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy! Mình thường ghé vào đây ăn cùng gia đình và bạn bè bởi đồ ăn khá ngon mà giá cả cũng rất phải chăng, lại còn có nhiều combo khác nhau với mức giá ưu đãi.

Với gam màu đỏ quen thuộc, cùng thiết kế đồng bộ, không gia khá sang trọng và sạch sẽ, thì không quá khó để nhận biết Lotteria, ngay cả ở các khu ăn uống tại các trung tâm thương mại.

Các cửa hàng Lotteria vẫn được đánh giá có thực đơn khá đa dạng và thường xuyên cập nhật thêm món mới. Tuy nhiên, mình thích nhất là các món gà và burger. Nếu không thích ăn ức gà, bạn cũng có thể nói để nhân viên Lotteria chọn phần cánh gà cho mình. Ngoài ra, Burger Bulgogi cũng là món ruột của mình khi đến quán. Điểm đặc biệt của món này chính là phần nước sốt, nhờ nó mà burger ăn thấy vừa thơm vừa béo lại lạ miệng, không ngán chút nào. Lần nào đến Lotteria thì mình cũng đều sẽ kêu 1 phần này để ăn. Lotteria cũng rất nổi tiếng và được yêu thích bởi các món Dessert cũng như kem, đến nổi mà mình quan sát thấy nhiều người vào đây chỉ để ăn khoai tây lắc hoặc là kem cây thôi.

Tóm lại, đây là một trong những điểm ăn uống phù hợp với tất cả đối tượng người dân, đồ ăn ngon, giá cả lại hợp lý!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại