Long Vũ Barber Shop

Ngày đăng 3 Tháng Mười Hai, 2021
Chuyên mụcPhụ kiện, Thời Trang
Đánh giá
0.0
Long Vũ Barber Shop

Bạn tự hỏi không biết tiệm cắt tóc nam nào mới uy tín ngay tại Bố Trạch? Đừng lo, mình sẽ dẫn bạn tới tham quan ngay tiệm Long Vũ Barber Shop, một địa chỉ yêu thích của phái mạnh đấy!

Tiệm có không gian khá nhỏ nhắn, nếu tiệm quá 6 7 người thì có phần hơi chật chội một chút. Bù lại, màu sắc của tiệm là gam màu trắng tinh khiết nên khá nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Tiệm Long Vũ cũng khá thoáng bởi đón được ánh nắng, không đem lại sự bí bách. 

Nhân viên có sự chuyên nghiệp trong khâu làm tóc, được đào tạo bài bản, chỉn chu. Mình tới cùng em trai thì nhân viên đón tiếp rất niềm nở, mình ngồi đợi em trai cắt tóc và quan sát được sự nhanh nhẹn, lanh lợi của nhân viên. Em trai mình cắt xong thì vô cùng hài lòng, từng đường cắt rất sắc sảo, dứt khoát, tóc cắt xong gọn gàng, sáng sủa, trông khá thời thượng, ai ai cũng khen ngợi hết nha. 

Long Vũ Barber Shop có các dịch vụ như cắt, nhuộm, tạo kiểu, uốn xoăn, … tha hồ cho các bạn lựa chọn nhé. Bạn mình từng nhuộm ở đây, mình để ý màu nhuộm lên rất đẹp, bắt mắt, tóc không hề khô xơ mà ngược lại khá mềm mại. Bên cạnh đó, Long Vũ Barber Shop còn  bán các loại keo, sáp vuốt tóc phục vụ cho phái mạnh nữa đấy! Thật tuyệt vời đúng không nào? Giá thành thì theo mình thấy không quá đắt đỏ, các bạn trẻ con tới cắt rất rất nhiều luôn ý, cửa tiệm cứ tíu tít tiếng trẻ em mãi không thôi, rất vui vẻ và náo nhiệt. Hãy ghé ngay Long Vũ Barber shop khi bạn có nhu cầu nha!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại