Kính thuốc Đức Tín

Ngày đăng 3 Tháng Mười Hai, 2021
Chuyên mụcPhụ kiện, Thời Trang
Đánh giá
0.0
Kính thuốc Đức Tín

Ngày nay, kính mắt đã trở thành một món đồ quen thuộc của những người yêu thích sự thời trang, sành điệu. Kính mắt không chỉ là sản phẩm dành cho những người bị cận, loạn, viễn, … mà còn là một trong những sản phẩm dành cho tín đồ yêu cái đẹp. Một trong những địa chỉ kính mắt quen thuộc của thành phố Đồng Hới chính là Kính thuốc Đức Tín. Cùng mình tìm hiểu về tiệm kính này nhé!

Không gian của Kính thuốc Đức Tín khá vừa vặn, thông thoáng, gam màu được trang trí nổi bật lên được sự ấm cúng, trang nhã. Cửa tiệm này khá có mắt thẩm mỹ nên cách decor rất khiến mình hài lòng. Đặc biệt với những người đứng tuổi, chắc chắn họ sẽ thích mê không gian của cửa tiệm này. Bên cạnh đó, Kính thuốc Đức Tín còn có phòng chờ để khách có thể ngồi đợi tới lượt mình luôn nha. 

Nhân viên nhẹ nhàng, lịch sự, có sự chuyên nghiệp cao, am hiểu về các loại mắt kính. Khi đến đây, bạn sẽ được dẫn đi đo mắt để chọn lựa tròng kính sao cho phù hợp, sau đó bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn các loại kính xinh xắn, hợp với khuôn mặt bản thân. 

Kính thuốc Đức Tín cung cấp vô vàn đa dạng các loại kính khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân, từ loại gọng nhựa tới gọng kim loại, kính gọng đen tới kính gọng trắng, … nơi đây có tất cả loại kính phù hợp theo từng độ tuổi, từng giới tính khác nhau đấy. Chính vì sự đa dạng cũng như cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp mà cửa tiệm thu hút đông đảo lượng khách hàng. Mình tới đây vài lần để đo độ cận và mua kính, mình mua loại kính gọng kim loại ở đây, đeo hơn một năm rồi nhưng kính vẫn chưa có dấu hiệu hư hỏng, gãy hay gì cả, thiệt sự rất hài lòng.

Các bạn nên ghé Kính thuốc Đức Tín ngay nha, bạn sẽ không phải hối hận đâu!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại