Khu vui chơi Resort Sao biển – Quảng Bình

Ngày đăng 9 Tháng Chín, 2022
Chuyên mụcGiải Trí
Đánh giá
5.0
Khu vui chơi Resort Sao biển - Quảng Bình

Xin chào các bạn, lại là mình đây! Hôm nay mình sẽ review cho các bạn một nơi vui chơi có một không hai, chất chơi người dơi trong mùa hè này nha: Khu vui chơi Resort Sao biển sẽ là một địa điểm tuyệt vời để chúng ta cùng gia đình, bè bạn trải nghiệm cảm xúc đấy!

Khu vui chơi Sao biển nằm đối diện Cồn cát Quang Phú, có view cực đẹp dành cho những bạn yêu thích thể thao và trải nghiệm. Khu vui chơi Resort Sao biển tự hào là địa điểm đánh trận giả duy nhất tại Quảng Bình. Các gói trò chơi gồm bắn súng sơn- paintball, có dịch vụ xe chở lên đồi trượt cát 2 chiều lên và về, thuê xe tự lái trải nghiệm lưng rồng đồi cát, đi cung đường cảm giác mạnh,… Với những bạn cá tính và yêu thích các trò chơi mạo hiểm thì đây quả là một địa điểm lý tưởng để thỏa sức bung xõa và chụp ảnh sống ảo ngàn like bên xe địa hình ATV nữa đấy! Đồi cát Quang Phú được ví như đất Dubai nằm trên đất nắng gió Quảng Bình, bạn sẽ cơ hội gặp gỡ với những dân chơi ngầu lòi, chất như nước cất. Chúng tôi cá là bạn sẽ rất hài lòng đấy!

Nếu mùa hè này bạn chưa biết đi đâu để giải trí cùng bè bạn và gia đình thì hãy đến Khu vui chơi Resort Sao biển để đánh trận giả, lái xe ATV cảm giác mạnh với địa hình mạo hiểm. Khu vui chơi Resort Sao biển hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Hoàng Duyên Editor Sep 10, 2022

  Tuyệt vời

  I will be back!!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại