Hugo Homestay

Ngày đăng 29 Tháng Mười, 2021
Đánh giá
5.0
Hugo Homestay

Hello anh em, hôm nay lại là một địa điểm mới vô cùng thú vị đây, mình đã vô cùng nóng lòng về nhà để viết ngay cái bài review này cho các bạn. Mình không ngờ một “dân chơi” như mình lại không biết đến Hugo Homestay á mọi người, quá tiếc vì muộn màng huhu…

Chẳng là hôm đấy nhóm bạn thân mình cùng nhau đi trốn ở Phong Nha sau một tuần dày bị deadline dí. Thoạt đầu mình thấy cái tên Hugo này khá buồn cười vì lúc nhỏ mình thích nhân vật hoạt hình Hugo lắm, mà thấy review trên booking vô cũng xịn xò nên book luôn. Không ngờ được khi đến nơi thì cảnh vật ngoài sức tưởng tượng của mình luôn. Đẹp như trong tranh vẽ. 

Vị trí của home khá đắc địa nằm gần sông Son nên tìm đường rất dễ nhé mọi người. Mình và lũ bạn đã mất gần 15’ để quay video up story sống ảo khi đặt chân đến Hugo, hihi Gen Z mà. Dù là Homestay nhưng không hiểu sao cách bài trí và sắp xếp rất chuyên nghiệp, đẳng cấp, khiến mình cứ ngỡ như đang rảo bước trong một khu resort. 

Phòng ốc ở đây giá cả công nhận rất vừa túi tiền, hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hôm đấy team mình book phòng dorm để ở cùng nhau cho vui, mình bất ngờ ngỡ ngàng bật ngửa với giá siêu rẻ của Hugo… Thế thôi, cứ vậy mà ăn chơi.

Đặc biệt nhá, ở Hugo còn có một bể bơi trong khuôn viên homestay, điểm bảo view xịn, đủ cho chị em chúng mình có 3349 tấm ảnh mang về khoe bồ nhé. 

Ngoài ra, những dịch vụ ở đây đều rất tốt. Các bạn nhân viên chăm sóc chúng mình nhiệt tình lắm á. Home lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng… Có lẽ mình sẽ quay lại Hugo một ngày không xa!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Tuệ Nhiên Submission Nov 20, 2021

  Đẳng cấp

  Xịn xò lắm, must tryyy

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại