Honey coffee

Ngày đăng 28 Tháng Mười, 2022
Đánh giá
0.0
Honey coffee

Xin chào các bạn, các bạn ơi có phải các bạn có phải các bạn đang muốn uống một chút gì đó để thư giãn ? Hay các bạn không biết nên mời bạn bè của mình đi đâu đúng không.

Đừng lo mình biết một nơi vô cùng thú vị đấy, đó là honey coffee, tên của quán rất chi là dễ thương luôn , quán chủ yếu kinh doanh các thức uống như là cà phê, hoa quả tươi, trà, đồ uống đá xay, trà sữa, trong cà phê gồm có các loại như: cà phê truyền thống, cà phê  máy, cà phê ủ lạnh, hoa quả tươi: có sinh tố và nước ép, đồ uống đá xay thì có matcha đá xay cực kỳ ngon luôn, trà thì chủ yếu nguyên liệu từ hoa quả, trà sữa thì có trà sữa truyền thống và trà sữa socola … nói chung đồ uống của quán rất chi là đa dạng các bạn tha hồ mà lựa chọn. 

Bên cạnh đó các anh chị nhân viên của quán rất là dễ thương và vui tính không những thế đồ uống rất ngon và có mùi vị rất tuyệt vời và dịch vụ của quán rất tốt và xứng đáng điểm 10 , còn một điều đặc biệt nữa đó là quán còn bán đồ ăn sáng nữa vì thế bạn đến đây gọi một dĩa xôi và nhâm nhi một ly cà phê thì còn gì bằng nữa.

Hãy mời bạn bè và gia đình đến và thưởng thức ly cà phê tại quán honey coffee thôi nào.

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại