Hoa Tươi Quảng Bình (Hoa tươi 24/7)

Ngày đăng 7 Tháng Mười Hai, 2021
Chuyên mụcDịch Vụ
Đánh giá
5.0
Hoa Tươi Quảng Bình (Hoa tươi 24/7)

Hello anh em, Mỹ Duyên nè. Những ngày lễ lớn sắp đến rồi mà các anh chàng vẫn chưa biết được nên mua hoa ở đâu để tặng những người mình yêu thương thì hãy theo mình nhé. 

Shop hoa tươi Quảng Bình hay còn gọi là shop hoa tươi 24/7 toạ lạc tại số 2 đường Mẹ Suốt, Hải Đình – đây à con phố mua sắm bậc nhất bởi nó nằm trong khuôn viên của chợ Đồng Hới nên việc mua bán vô cùng thuận tiện. 

Không gian quán không quá rộng nhưng vừa đủ để trưng bày những loại hoa theo mùa, còn đi sâu vào trong thì có đầy đủ tất cả những loại hoa khác nhé anh em. Một điểm cộng chính là hoa ở đây rất tươi bởi chủ quán luôn giữ ẩm, cấp nước đều đặn hàng giờ cho hoa. Vì thế mỗi bó hoa, lãng hoa được tạo ra ở 24/7 vô cùng nghệ thuật, bắt mắt. 

Ngoài ra, các anh chị florist ở đây rất thân thiện, tư vấn cho mình rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với túi tiền. Mình vô cùng ưng ý luôn nè. Lâu lâu không có dịp gì thì mình vẫn ghé đến đây để mua hoa về nhà cắm cho có không khí hihi. Cuối cùng là chúc mọi người một ngày tốt đẹp và luôn xinh tươi như những bông hoa nhé!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Thảo Chi Submission Dec 18, 2021

  Giá phù hợp

  Mình đã sử dụng hoa ở đây rất nhiều lần để tặng các thầy cô, mình vẫn rất hài lòng bởi những đoá hoa xinh xẻo đó!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại