Helen Spa & Beauty

Ngày đăng 23 Tháng Năm, 2022
Đánh giá
5.0
Tình trạng Đang mở cửa
Helen Spa & Beauty

Xin chào mọi người! Mình đã trở lại rồi đây. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một spa làm đẹp chất lượng mà mình mới khám phá được. Một cái tên vô cùng quen thuộc – Helen spa.

Mình biết đến Helen spa thông qua một người bạn và đã quyết định đến đây trải nghiệm. Và khi đến với Helen, điều đầu tiên khiến mình rất ấn tượng đó chính là sự phục vụ chu đáo của các bạn nhân viên. Đặc biệt, nơi đây còn được thiết kế rất hiện đại, trang bị nhiều máy móc xịn xò. Chỉ từng đó thôi mình đã có thể khẳng định một phần sự chuyên nghiệp của Helen.

Và khi đã trải nghiệm thử dịch vụ ở đây, thì mình có thể hoàn toàn chắc chắn chấm điểm mười cho chất lượng của spa này. Tại đây có rất nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó điển hình như: chữa trị các vấn đề về da ( mụn, rỗ, nám, …), tắm trắng, triệt lông, gội đầu dưỡng sinh,… Bản thân mình đã thử dịch vụ nặn mụn và gội đầu dưỡng sinh. Ở đây, khi nặn mụn, các bạn nhân viên làm rất kỹ các bước làm sạch da trước khi nặn và chăm sóc da sau khi nặn. Và sau khi nặn xong thì da mình không bị thâm, cảm giác mịn màng và sạch hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, dịch vụ gội đầu dưỡng sinh cũng khiến mình rất hài lòng. Một lần gội đầu xong là cơ thể mình nhẹ nhàng, thoải mái và thư thả hơn rất nhiều. Cảm giác như mọi căng thẳng và muộn phiền đều tan biến hết luôn ấy.

Theo mình được biết thì Helen spa nổi tiếng không chỉ vì dịch vụ đáng giá “năm sao” mà còn vì chất lượng giảng dạy và đào tạo học viên. Các khóa học ở Helen luôn được đứng lớp bởi chính cô giáo có nhiều kinh nghiệm. Học viên sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành. Không chỉ vậy, các khóa học mới còn có rất nhiều ưu đãi dành cho học viên giúp học viên có được điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê của mình. Nghe thôi đã thấy thích rồi đúng không nào.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn spa làm đẹp nào uy tín, chất lượng thì hãy thử đến với Helen nhé!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Hoàng Duyên Editor Aug 25, 2022

  Very good!

  Highly recommend! My skin recovery after I come here!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại