Hanvico Living Quảng Bình

Ngày đăng 1 Tháng Tư, 2022
Chuyên mụcPhụ kiện
Đánh giá
0.0
Hanvico Living Quảng Bình

Cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách những cửa hàng vali giá rẻ và chất lượng nhất Quảng Bình chính là Hanvico Living. Được biết đến là đơn vị nhập khẩu vali uy tín tại địa bàn tỉnh, Hanvico Living tự hào luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp đến từ những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới.

Tại đây có vô cùng đa dạng các sản phẩm, đủ mọi kích thước như 42 x 25 x 59 (cm), 56 x 41 x 26 (cm), 48 x 27 x 69 (cm)… và chất liệu như vải, hợp kim nhôm, nhựa cao cấp,… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sắp xếp hành lý của bạn. Những loại vali này đều sở hữu kiểu dáng thời thượng và màu sắc bắt mắt, chống va đập tốt giúp bảo vệ đồ dùng cá nhân của bạn ở bên trong. Ngoài ra, đối với một số sản phẩm cao cấp, bánh xe còn có thể tháo rời và lắp đặt lại dễ dàng, cùng tay kéo hợp kim nhôm cao cấp kết hợp với khóa mật mã hải quan tiêu chuẩn Mỹ – TSA.

Đặc biệt, đến với Hanvico Living, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp nhiều mẫu trưng bày sẵn, giúp dễ dàng so sánh để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và giúp tiết kiệm thời gian đặt hàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một cửa hàng vali giá rẻ và chất lượng nhất Quảng Bình, nhất định không thể bỏ qua Hanvico Living đâu đấy nhé!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại