Hair Salon HB Hiếu

Ngày đăng 3 Tháng Mười Hai, 2021
Đánh giá
0.0
Hair Salon HB Hiếu

Bạn đang gặp phải vấn đề tóc khô xơ, tóc cháy, hư tổn hay chẻ ngọn do uốn nhuộm quá nhiều? Bạn muốn thay đổi kiểu tóc thường xuyên sao cho đẹp đẽ nhưng lại e sợ rằng tóc yếu đi? Mái tóc của bạn sẽ được thay đổi và phục hồi một cách kỳ diệu bởi Hair Salon HB Hiếu – một địa chỉ salon đáng tin cậy mà mình vô cùng yêu thích.

Hair Salon HB Hiếu có không gian vừa phải, sáng sủa. Cửa tiệm được trang trí rất giản đơn với những tấm gương và vài tấm ảnh treo trên tường. Nhìn qua thì mình không ấn tượng gì nhiều nhưng mình khá thích vì sự sạch sẽ, tinh tươm ở đây. Gam màu tường là trắng nên nhìn rất dễ chịu, không bị rối mắt quá nha.

Với phong cách làm việc có sự chuyên nghiệp, nhân viên được đào tạo bài bản, bên cạnh đó là trang thiết bị hiện đại, chính những điều này đã làm nên tên tuổi của Hair Salon HB Hiếu, khiến ai ai cũng dành sự tin tưởng, tín nhiệm cho cửa tiệm này. Hair Salon HB Hiếu cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất. Các dịch vụ tại cửa tiệm cũng đa dạng phong phú như: uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu, tẩy tóc, … dành cho cả nam và nữ. Mình khá ấn tượng dịch vụ tẩy và nhuộm ở tiệm này. Mình có thử nhuộm nâu tây ở đây và quả thực rất hài lòng. Màu lên khiến da mình trắng hẳn ra, tóc không những thế còn suôn mượt, mềm mại rất dễ chịu. Rất nhiều người nhuộm, tẩy ở đây và để lại nhiều lời đánh giá có cánh bởi tóc làm xong siêu đẹp luôn nha. Màu nào lên cũng chất, sang, xịn đủ để người qua đường phải ngoảnh nhìn bạn không rời. Bạn có thể nhắn tin trên facebook để được tư vấn trước khi đến tiệm để tiết kiệm thời gian nha. Cửa tiệm sẽ tư vấn vô cùng nhiệt tình ý.

Hãy ghé ngay Hair Salon HB Hiếu để “tậu” cho mình một mái tóc xinh đẹp nhé!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

    Bạn có doanh nghiệp?

    Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

    Liên hệ ngay!

    Xác thực doanh nghiệp

    Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại