Go Camp

Ngày đăng 3 Tháng Chín, 2022
Chuyên mụcDịch Vụ
Đánh giá
5.0
Go Camp

Xin chào các bạn, lại là mình đây! Mùa hè này, tại sao chúng mình lại không cùng nhau xách ba lô lên và đi vi vu một vòng quanh Đồng Hới, và đêm về cùng nhau cắm trại nghỉ ngơi tại một nơi thanh bình, an tĩnh nào đó nhỉ? Đây quả tưởng thú vị phải không nào? Nếu bạn thích, thì hãy cùng mình khám phá Go Camp Quảng Bình nhé!

Go Camp là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Đồng Hới, Quảng Bình “xây” setup lều trại cao cấp dưới hình thức di động tại nơi mà khách yêu cầu. Thử tưởng tượng, sau một ngày dài vi vu khám phá đó đây, khi trở về lều trại đã được trang bị sẵn nệm và gối hơi, bạn sẽ nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ lúc nào không biết. Khác với kiểu du lịch truyền thống, bạn sẽ không phải lo lắng phải khuôn vác nhiều đồ đạc nặng nề, cồng kềnh, chưa đi chơi đến nơi đã mỏi mệt vì phải mang đồ đạc mệt đến bở hơi tai. Bạn đi đến đâu, Go Camp đi theo đến đó, không ngại nắng, ngại gió, ngại mưa, ngại đêm, ngại ngày. Hãy tận hưởng không khí mát mẻ của cây cối xung quanh, hít một hơi thật sâu tận hưởng gió biển, và ngẩng mặt lên ngắm nhìn bầu trời rộng lớn đầy sao. Còn gì tuyệt vời hơn cho các dân yêu thích chilling, đúng không nào? Đối với mình, lần trải nghiệm dịch vụ Go camp đã giúp chuyến đi chơi của tụi mình suôn sẻ, trọn vẹn và khởi tạo nhiều kỷ niệm thật đáng nhớ. Quảng Bình nhiều cảnh đẹp thế này, cớ gì không xách ba lô lên và vi vu nhỉ?

Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch đi cắm trại cùng gia đình, bạn bè, người yêu thôi nào. Go Camp sẽ đồng hành cùng bạn để có trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất nhé!

01 Review

 • 1 Đánh giá
 1. 5
  Hoàng Duyên Editor Sep 10, 2022

  Tuyệt vời

  I will be back!!!

Để lại nhận xét

Click để bình chọn

  Bạn có doanh nghiệp?

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Liên hệ ngay!

  Xác thực doanh nghiệp

  Để xác thực doanh nghiệp của bạn, vui lòng để lại số điện thoại để topquangbinh.vn có thể liên hệ lại